NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Thời gian cấy ghép răng Implant nhanh nhất trong bao lâu

Theo dõi trên:

Ngày nay có rất nhiều phương pháp phục hình thẩm mỹ răng và implant là phương pháp được lựa chọn nhiều hơn cả. Implant là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng. Tuy nhiên, không ít người còn băn khoăn về thời gian cấy ghép implant nhanh nhất là bao lâu? Hãy cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ về kỹ thuật cấy ghép implant và nên cấy ghép implant ở đâu tốt để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Implant là một trụ được làm bằng titaium dùng để gắn vào xương hàm, ở vị trí mất răng và để thay thế chân răng đã bị mất. Vật liệu làm từ trụ implant rất chắc chắn và có tính tương hợp sinh học cao nên hoàn toàn tương thích với cơ thể người. Sau thời gian cấy ghép trụ implant sẽ liền với xương và cứng như chân răng thật. Bên trên trụ implant sẽ có mão sứ chụp lên trên để đảm bảo chức năng ăn nhai.

Thời gian cấy ghép Implant nhanh nhất
Trụ implant chắc chắn

Hiện nay kỹ thuật đã hiện đại nên chất liệu làm răng sứ có hình dáng và màu sắc như răng thật và tính thẩm mỹ có giá trị cao. Cấy ghép implant không những giúp tái tạo lại răng đã bị mất, phục hồi lại chức năng ăn nhai mà còn tạo cho xương hàm vững chắc hơn, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm cho bệnh nhân.

Thời gian thực hiện cấy ghép implant khá nhanh chóng, mỗi ca cấy ghép thực hiện từ 20 phút đến 1 giờ đồng hồ nên mọi người đều có thể chủ động sắp xếp thời gian để phục hình cấy ghép răng implant.

Thời gian cấy ghép Implant nhanh nhất
Thời gian cắm ghép implant nhanh chóng

Nếu như trước đây kỹ thuật cấy ghép implant thường phải mất từ 3-6 tháng mới hoàn toàn phục hồi và xương liền với trụ implant và khâu cuối cùng mới gắn mão sứ. Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa và trình độ tay nghề của bác sĩ ngày càng cao thì thời gian phục hồi sau cấy ghép implant là rất cao, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Bác sĩ có thể thực hiện gắn răng sứ chỉ sau khi cắm trụ Implant từ 7 đến 10 ngày, với những trường hợp đơn giản hơn như vị trí cấy ghép không phải chịu nhiều lực, xương hàm còn khỏe mạnh thì chỉ cần 1 ngày là có thể gắn răng sứ được.

Thời gian cấy ghép Implant nhanh nhất
Đội ngũ nha khoa giỏi

Phục hình cấy ghép omplant an toàn và hiệu quả nhưng nên cấy ghép răng implant ở đâu tốt mới là vấn đề mà nhiều người băn khoăn. Để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín thì bạn nên tìm cơ sở: có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và có kinh nghiệm trong nghề; cơ sở nha khoa đó có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ thời gian phục hình implant nhanh chóng và chế độ chăm sóc của cơ sở nha khoa đó phải chu đáo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN