NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Bảo dưỡng Implant giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Implant là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng cho các trường hợp mất một hay nhiều răng, thậm chí là cả hàm răng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm và được đánh giá là tốt nhất trong lịch sử nha khoa giúp bệnh nhân phục hồi răng cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

Mặc dù implant được đánh giá có tác dụng tồn tại vĩnh viễn, tuy nhiên qua thời gian sử dụng bạn vẫn phải bảo dưỡng để hiệu quả của nó tồn tại lâu bền và chắc chắn hơn.

Tại sao phải bảo dưỡng Implant ?

Khi thực hiện bảo dưỡng implant thì bệnh nhân sẽ tránh được các trường hợp bị viêm nhiễm dẫn đến hiện tượng implant bị đào thải.

Bảo dưỡng giúp cho việc thực hiện chức năng ăn nhai được tốt hơn.

Bảo dưỡng Implant giá bao nhiêu ?
Trụ implant cứng chắc

Bảo dưỡng implant giúp cho trụ răng được chắc chắn hơn, không bị lỏng hay rơi ra vì sau khi cấy ghép implant quá trình ăn nhai hằng ngày sẽ tạo lực tác động từ bên ngoài cũng như khi nhai thức ăn sẽ khiến răng sứ dễ bị lơi lỏng ra. Tuy nhiên, hiện tượng này cực kỳ hiếm khi xảy ra, việc bảo dưỡng là để phòng trừ trường hợp bất trắc mà thôi.

Các bước thực hiện việc bảo dưỡng Implant

Bảo dưỡng implant phải được thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng mới thực sự mang lại hiệu quả cao cho bạn. Thông thường, bảo dưỡng implant được thực hiện theo các bước sau:

Thứ nhất, bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng và lấy cao răng cho bạn để phòng tránh cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

Bảo dưỡng Implant giá bao nhiêu ?
Bảo dưỡng Implant để an toàn trong thời gian sử dụng

Thứ hai, bác sĩ chụp phim kiểm tra chân Implant để đảm bảo độ vững chắc tuyệt đối cho Implant.

Thứ ba, kiểm tra xem giữa chân răng và răng giả có vấn đề gì không, nếu có rắc rối bác sĩ sẽ thay kết nối giữa chúng để răng chắc chắn hơn.

Thứ tư, vệ sinh vùng túi lợi quanh chân răng giả để hạn chế các bệnh liên quan đến răng miệng, khâu này cũng giúp cho chân răng giả được vững chắc.

Bảo dưỡng Implant giá bao nhiêu ?
Chăm sóc răng miệng hiệu quả

Bảo dưỡng Implant giá bao nhiêu ?

Bảo dưỡng implant mỗi cơ sở nha khoa có giá khác nhau tuy nhiên mức giá cũng vừa phải chứ không quá đắt đỏ. Chính vì vậy bạn nên tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín để được bảo dưỡng implant tốt hơn và Nha khoa Đăng Lưu là sự lựa chọn tốt nhất.

Trong một số trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân trồng răng giả. Trồng răng giả giá bao nhiêu phụ thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn. Bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm ra phương án điều trị thích hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN