NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon ht

Theo dõi trên:

Răng sứ Cercon HT là loại răng sứ cao cấp dùng để phục hình khá hiệu quả hiện nay. Ưu điểm của răng sứ cercon là thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai tốt nên được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon ht nào để giúp bạn quyết định cần phải lựa chọn răng sứ cercon?

Răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ cercon HT được sản xuất và phân phối do Tập đoàn Denply USA. Lớp sườn của răng sứ cercon dày 0.5mm trong khi các loại sườn thông thường có độ dày từ 0,7->1mm, cho nên tính thẩm mỹ của răng sứ cercon cao hơn so với các loại răng sứ thông thường. Đó cũng là lý do khiến cho răng sứ cercon có độ bền cao hơn 30% so với các loại răng nhân tạo khác và có thể hạn chế được những hiện tượng như răng bể, vỡ khi ăn nhai.

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon ht 1
Răng sứ cercon có màu sắc tự nhiên

Ngoài ra, răng sứ cercon được sản xuất theo công nghệ tự động nên tính chính xác cũng cao hơn và khả năng thấu quang cũng tốt hơn so với các răng thông thường.

Ưu điểm của răng sứ Cercon HT

Khi bọc hình các loại răng cổ điển thường phải mài từ 1,5 đến 2mm nhưng với răng sứ cercon HT thì bác sĩ chỉ cần mài răng rất ít khoảng 0,5mm. Cho nên sử dụng răng sứ cercon HT để bọc răng sẽ giúp bảo tồn mô răng của bạn được an toàn.

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon ht 2
Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể*

Các kỹ thuật dùng phần mềm CAD/CAM để thiết kế răng sứ cercon HT nên chính xác và sẽ giúp khít sát hơn với các răng xung quanh.

Đặc tính quang học của răng sứ cercon HT khá tốt cho nên khi có ánh sáng chiếu vào không hề bị ảnh hưởng gì, ngay cả ở những nơi có nhiều ánh sáng như bar, cà phê…

Khung sườn của răng sứ mỏng nên bác sĩ sẽ không mài răng cần bọc của bạn nhiều. Nếu mài răng nhiều sẽ làm cho men răng bị tổn thương, nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến tủy răng. Chính vì vậy răng của bạn sẽ được giữ vững cấu trúc, bảo tồn tốt hơn và tuổi thọ của răng cũng sẽ cao hơn 30%. Răng sứ cercon cũng thẩm mỹ hơn nhờ có lớp mỏng bao phủ bên ngoài là CerconKiss.

Cercon HT là loại vật liệu được các nhà khoa học ứng dụng trong nha khoa như làm cùi giả, implant… và phối hợp với Yttria nên tính bền vững tốt, có thể trên 10 năm. Ngoài ra, răng sứ cercon HT được nung ở nhiệt độ đến 3.5000C (cao hơn sứ Cercon 3000C) nên có độ cứng chắc và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại răng sứ khác.

Các yếu tố liên quan đến răng sứ Cercon ht 3
Bọc răng sứ giúp thẩm mỹ khuôn mặt

Răng sứ có nhiều ưu điểm, việc bọc răng sứ có hiệu quả và độ bền của nó như thế nào còn phù thuộc vào nhiều yếu tố khác như cơ địa của mỗi bệnh nhân và cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn.

Như vậy cơ bạn đã hiểu rõ hơn về răng sứ cercon HT là gì và những ưu điểm của nó như thế nào. Bạn có thể so sánh loại răng sứ này với các loại răng khác để có sự lựa chọn tốt hơn cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN