NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt thưa bác sĩ? Tôi muốn đi thực hiện cấy ghép nhưng quá nhiều cơ sở thực hiện làm tôi hoang mang không biết đâu mới là địa chỉ tốt và cho kết quả cao. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Bằng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Minh Bằng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt?

Kỹ thuật cấy ghép implant đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và máy móc thiết bị hiện đại mới đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ và an toàn sau cấy ghép. Vậy cấy ghép răng implant ở đâu tốt?

Một trung tâm nha khoa phải hội đủ các điều kiện sau đây mới được đánh giá là cơ sở nha khoa hiện đại và chất lượng để thực hiện cấy ghép implant, đó là:

– Trang thiết bị hiện đại.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm và bác sĩ phải có giấy ghép cấy ghép răng implant.

– Phòng thực hiện cấy ghép Implant được thực hiện với quy trình vô trùng tuyệt đối

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay ? 1
Nên tìm địa chỉ nha khoa uy tín để cấy ghép implant

Hiện nay, kỹ thuật cấy ghép implant đã trở nên phổ biến hơn tại các cơ sở nha khoa trên thị trường. Để tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện cấy ghép implant đạt hiệu quả cao quả không phải là vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, dù cơ sở nha khoa đó hiện đại như thế nào vẫn phải thực hiện quy trình cấy ghép đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

Quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant

Quy trình cấy ghép răng Implant bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng khách hàng

Bác sĩ kiểm tra và khám, tư vấn cho bệnh nhân để đánh giá tình trạng sức khỏe bệnh nhân và xem bệnh nhân có các điều kiện để phù hợp cấy ghép implant hay không. Nếu bệnh nhân đầy đủ các điều kiện thì sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt? 2
Nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín*

Bước 2: Bác sĩ chụp phim Cone Beam CT 3D

Bác sĩ chụp phim để kiểm tra chiều cao và chiều rộng của xương, sau đó lên kế hoạch và chọn loại implant phù hợp với hình dáng và kích thước của bạn. Nếu bạn bị thiếu xương thì bác sĩ sẽ ghép xương vào trước khi cấy ghép implant.

Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép Implant

Bác sĩ gây tê để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi cấy ghép implant. Thời gian cấy ghép implant mất từ 15-20 phút/1 implant. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nướu ở vị trí mất răng để cấy implant vào xương. Khi vết thương lành thì trụ implant sẽ có vai trò như một chân răng thật.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay ? 3
Quy trình cấy ghép implant phải khép kín

Bước 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Sau khi cấy ghép implant một tuần thì bệnh nhân phải gặp bác sĩ để tái khám và chụp phim để kiểm tra bên trong implant như thế nào. Nếu không có vấn đề gì thì bác sĩ thực hiện bước tiếp theo.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant

Sau 3-6 tháng thì bệnh nhân gặp bác sĩ để gắn mão sứ lên chân răng để đảm bảo chức năng ăn nhai của bệnh nhân.

Cấy ghép răng Implant giúp phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.Qua những thông tin này, bạn MInh Bằng cũng đã giải đáp được thắc mắc cấy ghép răng Implant ở đâu tốt của mình. Hãy đến cơ sở nha khoa tốt để thực hiện nhằm mang lại kết quả cao nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN