NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Lời cảnh báo

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Hiện tại mình vừa thực hiện tẩy trắng răng xong để chuẩn bị đón tết, tuy nhiên sau khi tẩy trắng răng xong bác sĩ bảo mình kiêng ăn uống một số thức ăn có màu để đảm bảo duy trì được kết quả lâu dài. Nhưng không có nhắc đến vấn đề là mình có được hút thuốc hay không, hy vọng nha khoa sẽ giải đáp giúp mình sớm nhất có thể. ( Tuấn Anh – Cần Thơ)

Chào bạn Tuấn Anh!

Thông thường việc tẩy trắng răng đối với nữ giới dễ dàng duy trì kết quả lâu dài hơn, còn đối với nam giới các bạn cần kiêng khá nhiều thứ và có thể là từ bỏ những thói quen hàng ngày để đảm bảo được kết quả lâu dài, việc tẩy trắng răng hút thuốc có sao không chúng tôi sẽ trả lời sau đây và đưa ra những lưu ý mà bạn cần biết.

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Lời cảnh báo 1
Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Lời cảnh báo *

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không?

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Vâng thực tế là sau khi bạn vừa tẩy trắng răng xong thì bác sĩ sẽ khuyến cáo bạn không được sử dụng những thực phẩm có màu cũng như nhưng chất kích thích dễ gây ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng răng. Chính vì vậy việc hút thuốc lá sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến răng của bạn sau khi vừa tẩy trắng xong. Ngoài ra nếu bạn chưa tẩy trắng nhưng bạn là người hút thuốc lâu năm thì không sớm cũng muộn răng của bạn cũng sẽ bị nhiễm màu do thuốc lá gây ra. Nếu được nha khoa khuyên bạn nên bỏ thuốc lá để bảo vệ không chỉ là hàm răng mà còn bảo vệ cơ thể bạn thoát khỏi nhiều bệnh tật khác mà nguyên nhân chính là do thuốc lá.

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Lời cảnh báo 2
Những tác hại của thuốc lá cho răng miệng*
  • Thuốc lá là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến các tình trạng bệnh lý về nướu.
  • Gây tổn thương xương và răng gây tiêu xương, mòn răng.
  • Gây ảnh hưởng men răng trầm trọng.
  • Hút thuốc lá gián tiếp ngăn cản sự hấp thụ canxi vào cơ thể gây ra nhiều căn bệnh đe dọa cuộc sống nhưng ung thư vòm miệng.

Chính vì vậy với những ảnh hưởng như thế này thì bạn đã hiểu rõ tẩy trắng răng hút thuốc có sao không rồi nhé.

Những lưu ý nên biết khi thực hiện tẩy trắng răng

Ngoài vấn đề tẩy trắng răng hút thuốc có sao không thì nha khoa khuyên bạn nên lưu ý những nội dung sau đây để có kết quả tẩy trắng răng cao hơn nhé.

Tẩy trắng răng hút thuốc có sao không? Lời cảnh báo 3
Những lưu ý nên biết khi tẩy trắng răng*
  • Trước khi tẩy trắng răng bạn cần phải kiểm tra xem tình hình răng miệng có khỏe không, có đang mắc phải bệnh răng miệng nào không, nếu có thì bạn cần phải chữa trị dứt điểm mới được thực hiện tẩy trắng răng.
  • Bạn nên chắc chắn là tẩy trắng răng xong không được sử dụng những loại thức uống có chất kích thích như là bia, rượu, hay ăn những thức ăn có màu đậm dễ làm ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng.
  • Cần phải bổ sung vitamin để nướu và chân răng được khỏe sau khi tẩy trắng răng nhé.
  • Nhớ đảm bảo vệ sinh răng sạch sẽ để không gặp phải những tình trạng bệnh về răng miệng.

Qua đây hy vọng rằng bạn Tuấn Anh đã có phần nào thông tin cho việc tẩy trắng răng hút thuốc có sao không rồi nhé, hãy cố gắng bảo vệ sức khỏe chính mình trước khi người khác nhắc nhở bạn. Làm đẹp hiệu quả và có sức khỏe tốt thì điều đó thật tuyệt vời và ý nghĩa.

 

Những người bị mất răng cửa do tai nạn hoặc bất kỳ nguyên nhân nào cũng nên đi cấy ghép implant răng cửa. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn thực hiện trồng implant an toàn, nhanh chóng cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN