NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trám răng mất bao nhiêu thời gian cho 1 quá trình thực hiện 

Theo dõi trên:

Trám răng mất bao nhiêu thời gian? Thực sự hiện nay em đang lo lắng cho hàm răng của mình, em bị sâu 3 chiếc răng hàm, thời gian đầu mức độ sâu chỉ là những đốm đen bình thường không gây nhức hay đau quá mức, nhưng thời gian về sau răng trở nên đau hơn và có vẻ nặng hơn, như tìm hiểu em được biết với mức độ sâu răng nặng nên sử dụng dịch vụ trám để giữ chân răng, hy vọng bác sĩ tư vấn cho em vấn đề trên cũng như quy trình thực hiện, em xin cảm ơn ( Quỳnh Như – Hưng Yên).

Chào bạn Quỳnh Như!

Dịch vụ trám răng giúp bạn khắc phục một số tình trạng về răng như các điểm khiếm khuyết hoặc bệnh sâu răng gây nên. Để tìm hiểu rõ hơn về trám răng mất bao nhiêu thời gian thì bạn cần nắm bắt được quá trình thực hiện ra sao.

Trám răng mất bao nhiêu thời gian cho 1 quá trình thực hiện 1
Trám răng mất bao nhiêu thời gian cho 1 quá trình thực hiện *

Quá trình thực hiện trám răng

Để có được một hàm răng ổn định và không lo lắng đến tình trạng mất răng hay răng bị mất thẩm mỹ thì bạn có thể thực hiện dịch vụ trám răng, dưới đây là quá trình trám răng đối với bạn Quỳnh Như nhé.

Trám răng mất bao nhiêu thời gian cho 1 quá trình thực hiện 2
Quá trình thực hiện trám răng*

Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn với tình trạng răng bị sâu.

Bước 2: Bác sĩ sẽ xử lý phần răng sâu cho bạn, xem xét răng sâu có hư vào tủy hay không, nếu quá nặng thì cần điệu trị tủy dứt điểm mới được trám răng.

Bước 3: Sau khi điều trị tủy ổn định thì bạn sẽ được thực hiện trám răng với vật liệu trám mà bạn đã chọn.

Bước 4: Tư vấn sau khi trám để đảm bảo vị trí trám được giữ lâu dài hơn.

Bạn nên lưu ý với mỗi tình trạng bệnh sẽ có mức thời gian thực hiện trám răng khác nhau, để biết được tình trạng của mình như thế nào thì bạn cần thăm khám bác sĩ uy tín để có kết quả chính xác nhất nhé.

Kết luận: Trám răng mất bao nhiêu thời gian

Trám răng mất bao nhiêu thời gian cho 1 quá trình thực hiện 3
Kết luận: Trám răng mất bao nhiêu thời gian*

Trám răng mất bao nhiêu thời gian vâng với trường hợp bạn Quỳnh Như thì thời gian còn phụ thuộc vào việc bạn trị tủy răng mới thực hiện trám được. Còn thông thường trám răng chỉ mất rất ít thời gian chỉ cần 15 -20 phút là bạn đã hoàn thành xong việc trám răng, tuy nhiên bạn hãy lưu ý sau khi trám răng cần phải kiêng cử rất nhiều về cách ăn uống để đảm bảo vết trám được lâu dài hơn. Qua đây nha khoa sẽ cân nhắc cho bạn một vấn đề, sau khi trám răng xong bạn không được sử dụng thức uống hay đồ ăn liền, bởi vì nếu bạn dùng liền thì vết trám sẽ không thể khô và không khít được khi dính vào răng, để không gặp phải trường hợp này thì bạn nên lưu ý hết sức nhé.

Với những lời chia sẻ này hy vọng răng Quỳnh Như đã nắm rõ về vấn đề trám răng mất bao nhiêu thời gian rồi chứ, bạn hãy nhớ chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất đảm bảo nhất để không phải gặp những biến chứng sau khi trám răng do chọn không được một địa chỉ đảm bảo nhé.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nha khoa thẩm mỹ an toàn, chất lượng tại TP HCM. Bệnh viện cập nhật nhanh xu hướng thẩm mỹ nha khoa trên thế giới. Giúp bệnh nhân sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, cải thiện tính thẩm mỹ toàn gương mặt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN