NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng hô vẩu bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Niềng răng hô vẩu là giải pháp an toàn và tiện lợi nhất để chỉnh hình thẩm mỹ loại bỏ các hiện tượng xấu của răng. Niềng răng hô vẩu bao nhiêu tiền và có đau không là điều mà hầu hết mọi người quan tâm.

Niềng răng là một kỹ thuật giúp nắn chỉnh răng miệng, từ đó giúp bệnh nhân thoải mái hơn với nụ cười của mình. Tuy nhiên, đòi hỏi phải có quy trình chặt chẽ theo tiêu chuẩn và tính thẩm mỹ cao, an toàn cho khách hàng, thông thường theo trình tự các bước cụ thể.

Để đảm bảo việc niềng răng được an toàn và hiệu quả cao, tính thẩm mỹ về sau phải theo trình tự các bước: Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng của bạn để xác định xem.

Niềng răng hô vẩu bao nhiêu tiền ?
Niềng răng hô vẩu bao nhiêu tiền ?

Đầu tiên, bác sĩ phải kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, có phù hợp để tiến hành niềng răng hay không, nếu có mắc các bệnh về răng như sâu răng thì bác sĩ phải xử lý để phòng tránh trong quá trình niềng răng gặp những vấn đề không tốt. Sau đó, bác sĩ tiến hành chụp Xquang và lấy dấu mẫu hàm và phân tích xương hàm. Từ kết quả phân tích đó bác sĩ phác đồ kế hoạch niềng răng và bắt đầu tiến hành niềng răng. Cuối cùng bác sĩ kiểm tra khớp cắn để gắn mắc cài và đánh giá lần cuối.

Niềng răng hô vẩu bao nhiêu tiền ?
Niềng răng hô vẩu bao nhiêu tiền ?

Niềng răng hô vẩu bằng phương pháp nào ?

Hiện nay có 2 loại niềng răng là niềng răng bằng mắc cài cố định và niềng răng không mắc cài. Niềng răng bằng mắc cài cố định có nhiều loại như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong. Ưu điểm của niềng răng mắc cài cố định là chắc chắn, kết quả sau niềng răng đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, do phải gắn mắc cài vào trong niềng răng nên việc vệ sinh răng miệng sẽ gặp khó khăn hơn và khó che giấu việc bạn đeo niềng răng (từ niềng răng mặt trong và niềng răng mắc cài sứ).

Niềng răng không mắc cài là phương pháp mới nhất hiện nay, thay vì sử dụng mắc cài để cố kết dây thun nhằm tạo lực để di chuyển răng thì niềng răng không mắc cài dùng khay niềng răng bằng nhựa để di chuyển răng. Sử dụng các khay niềng răng rất đơn giản nhẹ nhàng, bạn có thể tháo lắp ra vào bất cứ lúc nào mình muốn, Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao bạn phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ. Sử dụng khay niềng răng bạn sẽ đơn giản hơn trong việc vệ sinh răng miệng nên có thể hạn chế các bệnh về răng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với trường hợp răng bị lệch lạc ít.

Niềng răng hô vẩu bao nhiêu tiền ?
Niềng răng hô vẩu bao nhiêu tiền ?

Niềng răng hô vẩu bao nhiêu tiền ?

Tùy vào mức độ lệch lạc của răng cũng như loại mắc cài bạn chọn mà chi phí niềng răng hô vẩu cũng khác nhau. Niềng răng mắc cài sứ không màu sẽ có giá cao hơn mắc cài kim loại do đặc điểm của mắc cài sứ không màu trong suốt. Niềng răng mắc cài tháo lắp bằng invisalign có giá nằm ở khoảng 70 -140 triệu tuy giá thành hơi cao nhưng có rất nhiều tiện lợi cho người dùng.

Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ trồng răng sứ cercon cho các bệnh nhân. Quá trình thực hiện an toàn, đạt chuẩn, giúp bệnh nhân lấy lại nụ cười tự tin. Nha khoa còn hỗ trợ trả góp chi phí điều trị nên bạn cứ yên tâm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN