NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không?

Theo dõi trên:
Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không? Tẩy trắng răng được đánh giá là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ những vết ố vàng, đen sậm trên răng. Kỹ thuật tẩy trắng răng ngày càng đơn giản, hiện đại và mức chi phí không quá đắt đỏ.

Các phương pháp tẩy trắng răng

Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng cơ bản là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa. Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không ? cũng là vấn đề nhiều người quan tâm

Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không? 1
Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng cơ bản là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa*

Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, cách làm trắng răng tự nhiên rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng những thực phẩm từ thiên nhiên như chanh, dầu dừa là có thể thực hiện tẩy trắng răng. Tuy nhiên, tẩy trắng răng tại nhà đòi hỏi phải kiên trì qua một thời gian dài mới đạt hiệu quả. Để trả lời cho câu hỏi tẩy trắng răng tại nhà có tốt không thì chúng tôi có thể trả lời là tốt nhưng mất nhiều thời gian và tính bền vững kém. Chính vì vậy nhiều người không mấy mặn mà sử dụng phương pháp này.

Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa là phương pháp được lựa chọn nhiều hơn cả. Chỉ chưa đến 1 giờ đồng hồ là có thể hoàn thành ca tẩy trắng răng một cách đơn giản, cho bạn một hàm răng trắng như mong đợi.

Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không? 2
Tẩy trắng răng tại nhà bằng chanh

Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không?

Bạn có thể tự mua thuốc tẩy trắng răng để tự tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, cũng cần phải có sự hướng dẫn của bác sĩ. Thông thường, bác sĩ sẽ lấy sạch vôi răng để khoang miệng sạch sẽ hơn. Sau đó bác sĩ sẽ thiết kế cho bạn một khay nhựa để vừa vặn hơn với bệnh nhân. Bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo tính hiệu quả cao hơn. Trước khi đeo máng, bạn vệ sinh răng miệng rồi dùng thuốc tẩy trắng răng nhỏ vào răng. Nếu không may thuốc tẩy trắng răng bị tràn ra ngoài thì bạn cần làm sạch để không bị bỏng lợi.

Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không? 3
Tẩy trắng răng bằng thuốc cần bác sĩ hướng dẫn

Trung bình mỗi ngày bạn phải đeo máng tẩy trắng răng khoảng 5-7 lần thì mới có khả năng đạt hiệu quả như bạn mong muốn. Bạn có thể tranh thủ thời gian vừa tẩy trắng răng vừa làm việc nhà hoặc có thể nghe nhạc để bản thân được thư giản thoải mái hơn.

Tẩy trắng răng tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng bạn cần phải thận trọng nếu không thì thuốc tẩy trắng răng sẽ dính vào nướu gây bỏng nướu. Nếu bạn có vấn đề gì cần tư vấn thì có thể liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không? Vẫn sẽ là hiệu quả nếu bạn thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và đúng quy trình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN