NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?

Theo dõi trên:

Trồng răng implant đã có những cải tiến đáng kể nhằm nâng cao chất lượng cũng như thời gian tồn tại của răng implant cho người sử dụng. Tính đến hiện nay phương pháp cấy ghép implant được hàng triệu bệnh nhân cũng như giới chuyên gia đánh giá là một giải pháp hoàn hảo cho những người cần phục hình thẩm mỹ răng. Cấy ghép implant là kỹ thuật có chức năng phục hồi răng mang lại độ bền cao nhất. Vậy độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?

Cấu tạo của implant giống như răng thật, chính vì vậy chức năng của nó cũng có thể thay thế hoàn toàn răng thật. Chính vì vậy nó tạo ra những lực kích thích xương hàm nhằm duy trì mật độ xương cần thiết để giữ implant thật chắc chắc.

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?
Độ bền của răng cấy ghép Implant cao

Trồng răng Implant phù hợp với những trường hợp bị mất một răng hoặc nhiều răng. Sử dụng phương pháp này bệnh nhân không phải lo sợ phải mài bớt răng hay làm cầu răng hoặc bị ảnh hưởng bởi các răng xung quanh. Với phương pháp hiện đại này các kỹ thuật đều trở nên đơn giản, hiện đại và tiện ích so với những kỹ thuật phục hình nha khoa thông thường.

Hiện tại, thị trường nha khoa tại Việt Nam rất sôi động với nhiều cơ sở nha khoa hình thành, tuy nhiên không phải cơ sở nha khoa nào cũng áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant này. Phương pháp cấy ghép implant đòi hỏi cơ sở vật chất phải hiện đại và trình độ tay nghề của bác sĩ phải chuyên môn mới có thể thành công. Chính vì vậy không phải cơ sở nha khoa nào cũng áp dụng thành công loại kỹ thuật mới mẻ này. Hiện nay, cơ sở Nha khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công khá nhiều ca cấy ghép implant. Đầu tiên, bác sĩ phải cho bệnh nhân tiến hành chụp phim XQuang để thu thập các số liệu chính xác về mật độ xương cũng như chiều cao của xương để implant cấy vào là phù hợp. Khoảng 4-5 tháng sau, khi implant bám chặt vào xương thì bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ lên trụ implant đó.

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu ?
Cấy ghép implant ngắn ngừa biến chứng về sau

Cấy ghép implant là một kỹ thuật an toàn và có độ bền nhất so với các phương pháp khác. Ưu điểm của phương pháp này là không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm nên sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân đảm bảo. Một điều khá quan trọng chính là tính thẩm mỹ của phương pháp này rất cao nên rất được bệnh nhân ưa chuộng.

Độ bền của răng cấy ghép Implant tồn tại được bao lâu
Răng cấy ghép Implant tồn tại vĩnh viễn

Tại Nha khoa Đăng Lưu, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – người tốt nghiệp ĐH Y Dược Tp. HCM vào năm1998-2004 đã áp dụng thành công phương pháp này cho rất nhiều bệnh nhân. Nhờ được đào tạo bài bản về nha khoa, năm 2006, bác sĩ đã hoàn thành các khóa tu nghiệp cấy ghép Implant tại ĐH California, LA ( UCLA), Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California. Năm 2009-2010, bác sĩ hoàn thành xuất sắc đề tài nghiên cứu Cấy ghép Implant chịu lực ngay ( Immediate loading Implant trong đợt tu nghiệp tại ĐH New York ( NYU). Ông là người có kinh nghiệm lâu năm và cũng là người sáng lập Nha khoa Đăng Lưu nên tạo sự uy tín cho cơ sở nha khoa. Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là thành viên Hiệp hội Implant thế giới ICOI và Hội Implant Tp. HCM.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ trồng implant. Tuy nhiên trồng răng implant ở đâu tốt vẫn là câu hỏi khiến bệnh nhân đau đầu. Nha Khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ hỗ trợ bạn cắm implant nhanh chóng, không đau đớn nhiều.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN