NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Tư vấn từ chuyên gia

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Em đang có nhu cầu tẩy trắng răng để đón một cái tết tươi vui và tự tin hơn, tuy nhiên không biết là sau khi thực hiện tẩy trắng răng xong có được uống bia không ạ. Vì đây là thời điểm cuối năm có rất nhiều dịp để tổng kết với bạn bè và đông nghiệp công ty, em hy vọng nha khoa tư vấn cho em những thông tin chính xác nhất ạ. ( Hiểu Minh – Hà Nội)

Chào bạn Hiểu Minh!

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Đây là một vấn đề mà nha khoa chúng tôi nhận rất nhiều thư gửi trong tuần vừa qua, đúng là tháng cuối năm dịch vụ làm đẹp tăng cao đặc biệt là dịch vụ tẩy trắng răng. Để giải đáp vấn đề này thì mời bạn theo dõi những nội dung sau đây nhé.

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Tư vấn từ chuyên gia 1
Tẩy trắng răng có được uống bia không? Tư vấn từ chuyên gia *

Tẩy trắng răng có được uống bia không?

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Vâng thực tế thì nha khoa luôn khuyên khách hàng, sau khi bạn tẩy trắng răng xong nên tránh xa những thực phẩm có tính kích thích, chính vì thế uống bia cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng nam đã ngần ngại và không thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên bạn phải hiểu như thế này, với việc kiêng cử sẽ giúp bạn duy trì được một kết quả lâu dài nhất, bạn không cần phải hoàn toàn là bỏ bia rượu nhưng hạn chế đó là một lợi thế cho việc duy trì kết quả. Như tình trạng của bạn Hiểu Minh thì nên đến nha khoa tại thời điểm bây giờ để được tư vấn và thực hiện sớm nhé, việc thực hiện tẩy trắng răng sớm sẽ giúp cho răng nhanh chóng hồi phục với môi trường ban đầu sẽ giúp bạn ăn uống bớt kiêng cử hơn.

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Tư vấn từ chuyên gia 2
Tẩy trắng răng có được uống bia không? *

Mẹo duy trì kết quả tẩy trắng răng lâu dài

Mẹo sau đây sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề tẩy trắng răng có được uống bia không nhé, đây chỉ là một số mẹo cơ bản để giúp bạn đáp ứng mong muốn của mình, tuy nhiên nếu được thì bạn nên hạn chế hoàn toàn về bia rượu như vậy sẽ tốt cho sức khỏe của mình hơn.

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Tư vấn từ chuyên gia 3
Mẹo duy trì kết quả tẩy trắng răng lâu dài*
  • Thực hiện tẩy trắng răng trong một khoảng thời gian kiêng cử và đảm bảo răng của bạn ổn định lại.
  • Cung cấp đầy đủ vitamin cho răng sau khi thực hiện tẩy trắng răng xong.
  • Lựa chọn những thực phẩm trong bữa ăn, bữa tiệc có màu sắc tương đồng với màu răng của bạn.
  • Thay vì chọn uống rượu có màu như rượu vang chẳng hạn thì bạn chọn loại thức uống có màu tương đồng hoặc những thức uống có nồng độ nhẹ và màu sắc nhạt.
  • Đối với bia thì bạn nên pha loãng với đá để hạn chế được nhiều lượng bia khi uống vào, đây chỉ là một mẹo nhưng nếu bạn có thể từ chối uống bia mà chọn một thức uống khác thì nên chọn nhé.

Những cách làm này đều có hiệu quả nhất định, chính vì vậy bạn thử áp dụng xem nhé. Mỗi cơ địa mỗi tình trạng bệnh là tùy thuộc vào mỗi người, bạn cần nghe thêm lời tư vấn tại nha khoa mà bạn đã thực hiện tẩy trắng răng để có nhiều kinh nghiệm hơn.

Qua đây nha khoa hy vọng bạn Hiểu Minh một phần nào đó có thêm những thông tin về dịch vụ tẩy trắng răng và đưa ra được kết luận tẩy trắng răng có được uống bia không nhé. Hãy là một người khách hàng thông minh nắm bắt những kiến thức hữu ích và áp dụng nó vào cuộc sống của chính mình.

 

Những người bị mất răng cửa do tai nạn hoặc bất kỳ nguyên nhân nào cũng nên đi cấy ghép implant răng cửa. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn thực hiện trồng implant an toàn, nhanh chóng cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN