Trồng răng giả ở đâu tốt nhất hiện nay?

Theo dõi trên:
Nội dung

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất hiện nay là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi đây là phương pháp khó, đòi hỏi kỹ thuật phục hình nha khoa chuyên nghiệp và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, địa chỉ trồng răng giả uy tín lại không dễ kiếm vì sự mọc lên ồ ạt của rất nhiều cơ sở lớn nhỏ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Trồng răng giả như thế nào?

Trồng răng giả là một trong những giải pháp phục hình răng tổn thương hoặc răng bị mất tốt nhất hiện nay. Có hai phương pháp trồng răng giả được áp dụng chủ yếu là trồng răng sứ thẩm mỹ và trồng răng Implant. Trước khi tìm hiểu về địa chỉ trồng răng giả ở đâu tốt nhất, hãy cùng xem qua một số ưu điểm của hai phương pháp này.

Trồng răng sứ thẩm mỹ

Trồng răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật phục hình mão răng sứ lên phần răng nguyên thủy đã bị tổn thương do tai nạn, chấn thương khiến răng bị gãy vỡ, hoặc răng bị ố vàng, nhiễm màu không thể khắc phục được bởi các giải pháp tẩy trắng răng thông thường.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất hiện nay? 1
Mão răng sứ toàn sứ có giá trị thẩm mỹ rất cao*

Thao tác chính của trồng răng sứ thẩm mỹ là mài cùi răng thật cho nhỏ đi với mục đích làm trụ; sau đó một mão sứ trắng được bọc lên trên có giá trị cao về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai hệt như răng thật. Việc mài cùi răng sẽ phải được thực hiện một cách cẩn thận, tinh tế tránh chạm đến buồng tủy hoặc làm yếu chất răng.

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant hay cấy ghép răng Implant được chỉ định áp dụng trong trường hợp răng bị rụng hoặc bị mất cho tai nạn, chấn thương hay hậu quả của các bệnh lý nha chu. Răng Implant là một trụ răng kim loại có khả năng thay thế hoàn chỉnh chiếc răng bị mất.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất hiện nay? 2
Trụ răng Implant có khả năng thay thế hoàn chỉnh đơn vị răng bị mất*

Bác sĩ sẽ khoan một lỗ trên nướu và tiến hành cắm trụ Implant trước khi gắn chốt Abutment. Sau một thời gian, trụ kim loại sẽ tương thích với ổ xương răng và môi trường trong khoang miệng; lúc này bệnh nhân sẽ quay lại để phục hình mão sứ để hoàn thiện tính thẩm mỹ cho đơn vị răng này.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất?

Vậy trồng răng giả ở đâu tốt nhất? Hiện nay, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít cái tên được đông đảo khách hàng biết đến nhờ hai yếu tố nhân lực và vật lực. Đội ngũ y bác sĩ của trung tâm là những cá nhân xuất sắc, được đào tạo chính quy và cao cấp ngành nha khoa Implant tại các cơ sở đào tạo nổi tiếng trong và ngoài nước, tiêu biểu và Ths-Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Cùng với đó, hệ thống máy móc trang thiết bị cũng là thế mạnh giúp nha khoa Đăng Lưu trở thành 1 trong 10 địa chỉ nha khoa tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất hiện nay? 3
Hệ thông trang thiết bị hiện đại của trung tâm Đăng Lưu*

Việc cân nhắc trồng răng giả ở đâu tốt nhất có ý nghĩa rất quan trọng vì nó quyết định đến 90% thành công của ca thẩm mỹ phục hình. Nếu bất cẩn, không chỉ “tiền mất” mà bạn còn sẽ “tật mang” đến suốt cuộc đời, thậm chí nhiễm trùng ổ răng khi biến chứng nặng có thể đe dọa đến tính mạng.