NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép implant bao lâu?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant bao lâu? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Thực hiện cấy ghép răng implant sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn thăm khám cụ thể trước khi thực hiện. Để có lời giải đáp cho thắc mắc trên cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Ưu điểm trồng răng implant

Implant là một trụ có hình dáng như răng thật, được cấu tạo bằng titanium. Trụ implant được cấy vào xương hàm để tạo thành chân răng. Khi chân răng bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trụ implant.

Cấy ghép implant bao lâu? 1
Trụ implant

So với các phương pháp trồng răng trước đây thì kỹ thuật cấy ghép implant có nhiều ưu điểm vượt trội. Cấy ghép răng implant sẽ ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm, giúp răng implant được kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, răng implant lành tính và an toàn đối với cơ thể nên không gây kích ứng cho nướu và mô răng và giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng chắc khỏe như răng thật về tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Khả năng chịu lực tác động của răng implant rất tốt nên mọi người có thể ăn uống bình thường sau khi cấy ghép mà không phải kiêng khem gì.

Tính thẩm mỹ của kỹ thuật cấy ghép răng implant là rất cao nên đa phần được mọi người ưa chuộng.

Cấy ghép implant bao lâu? 2
Trồng răng implant hiệu quả

Trồng răng Implant như thế nào?

Thực hiện cấy ghép implant bao lâu? Hay trồng răng Implant như thế nào? là những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ làm răng thẩm mỹ này.

Đầu tiên, bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, xác định xem bệnh nhân có gặp các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm lợi hay không, đồng thời đánh giá xem mật độ xương hàm của bệnh nhân có đủ khả năng để cấy ghép răng implant hay không. Từ đó, bác sĩ xác định vị trí cần cấy ghép răng implant để hạn chế những thiếu sót có thể xảy ra. Bác sĩ và bệnh nhân sẽ trao đổi để thống nhất phương án cấy ghép răng implant.

Bác sĩ sẽ rạch lợi của bệnh nhân và cắm trụ implant vào, một trụ implant mất khoảng từ 60-90 phút. Quá trình cấy ghép implant không hề gây đau đớn cho bệnh nhân nên mọi người đều thoải mái hơn khi điều trị.

Cấy ghép implant bao lâu? 3
Implant bám chắc vào xương hàm

Cấy ghép implant bao lâu?

Thời gian cấy ghép implant ở mỗi trường hợp là khác nhau. Đối với những trường hợp có xương hàm phát triển chắc chắn thì cấy ghép implant sẽ nhanh chóng hơn và mức độ hiệu quả cũng cao hơn, đồng thời chỉ sau 1 ngày là có thể phục hình răng sứ. Nhưng với những trường hợp xương hàm có cấu tạo yếu và gặp nhiều vấn đề phức tạp thì phải mất từ 7-10 ngày mới hoàn thành cấy ghép răng implant.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Cấy ghép implant bao lâu? vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Mọi thắc mắc khác khách hàng có thể gửi về chuyên mục tư vấn để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Tại Nha Khoa Đăng Lưu bọc răng sứ giá bao nhiêu? Muốn có câu trả lời chính xác bạn hãy đến gặp bác sĩ ở 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được thăm khám, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và chi phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN