NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma – Những phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên bằng cách dùng dầu dừa… cũng có tác dụng để làm răng bạn trắng hơn, tuy nhiên phương pháp này có kết quả quá chậm lại mất nhiều thời gian mới có thể tẩy các vết ố vàng, xỉn màu trên răng nên nhiều người không mấy kiên trì. Đó là lý do vì sao nhiều người lựa chọn tẩy trắng răng bằng đè plasma tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu.

Ngày nay phương pháp tẩy trắng răng đã được cải tiến bằng ứng dụng khoa học kỹ thuật. Đặc biệt tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp tiên tiến hiện nay có thể mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho nhiều khách hàng sở hữu nụ cười trắng sáng.Tẩy trắng răng bằng đèn plasma 1

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma được áp dụng phổ biến hiện nay để chỉnh hình thẩm mỹ răng. Với phương pháp này hoàn toàn không gây hại cho răng của bạn như làm mòn men răng, sưng nướu…

Để tẩy trắng răng, đầu tiên bác sĩ phải kiểm tra tình hình răng miệng của bạn như thế nào, bác sĩ sẽ lấy vôi răng trước để đảm bảo răng sạch sẽ hơn trong khi tẩy trắng răng. Tiếp theo bác sĩ dùng dụng cụ banh môi để phòng tránh khi bôi thuốc bị dính vào, đồng thời tạo khoảng cách giữa nước bọt và niêm mạc. Sau đó bôi Blockout cùng thuốc tẩy trắng răng rồi dùng cọ để làm thuốc rải đều khắp mặt răng. Khâu quan trọng nhất là dùng đèn plasma Apollo chiếu lên bề mặt răng chừng 20 phút, tiếp tục lau sạch và thực hiện bôi thuốc lần thứ 2. Quy trình lặp lại 2 lần để đảm bảo các răng đều được tẩy trắng đều đặn.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma 2
Quy trình thực hiện an toàn

Thời gian tẩy trắng răng kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ nên rất thuận tiện không làm mất thời gian của bạn và không hề gây hiện tượng gây đau đớn, ê buốt cho bạn cả trong và sau khi tẩy trắng răng.

Khâu chiếu đèn kết thúc bác sĩ sẽ tháo gọn cằm, tháo banh môi và dùng lau sạch gel còn bám trên răng. Cuối cùng chỉ cần cho bạn súc miệng để tẩy sạch hẳn thuốc bám trên răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma 3Răng trắng đẹp cho nụ cười xinh*

Tẩy trắng răng bằng plasma được bao lâu?

Nhiều người lo ngại tẩy trắng răng sẽ nhanh chóng bị sẫm màu trở lại nên còn ngại ngùng, tuy nhiên phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma có thể tồn tại được 10 năm. Hàm răng của bạn sẽ trắng đều đẹp tự nhiên trong một thời gian dài.

Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả được lâu dài thì tốt nhất sau khi tẩy trắng răng bạn nên hạn chế hút thuốc và sử dụng nước uống có phẩm màu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN