NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Thông tin nha khoa

Theo dõi trên:

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Em tham gia niềng răng được gần 3 năm và nay sắp tháo niềng. Tuy nhiên, em nhận thấy hàm răng của em bị ố vàng nhiều ảnh hưởng thẩm mỹ. Không biết sau khi kết thúc quá trình niềng răng em có nên đi tẩy trắng răng không? Rất mong nhận được sự góp ý từ nha khoa! Em xin cảm ơn! (Kiều Trinh – Đà Nẵng)

Chào Kiều Trinh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề răng ố vàng mình đang gặp phải cũng như gửi thắc mắc niềng răng xong có nên tẩy trắng răng về tại trung tâm chúng tôi. Dưới đây là những thông tin tư vấn từ nha khoa:

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Thông tin nha khoa 1
Răng thẳng đều và trắng sáng cho nụ cười thẩm mỹ*

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng?

Niềng răng được áp dụng để cải thiện khớp cắn và giúp răng hàm trở nên thẳng hàng thẩm mỹ hơn. Để thực hiện niềng răng, khách hàng phải đeo các mắc cài, dây cung cố định trong thời gian dài. Chính vì vậy mà quá trình niềng răng cũng khiến việc ăn uống và vệ sinh răng gặp nhiều bất tiện.

Sau khi niềng răng, hàm răng gặp các vấn đề về màu sắc cũng là vấn đề dễ hiểu. Nhưng không sao cả, bởi bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng sau đó. Tẩy trắng răng giúp loại bỏ nhanh chóng các tác nhân gây màu răng, lấy lại hàm răng trắng sáng thẩm mỹ.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Thông tin nha khoa 2
Tẩy trắng răng an toàn với quy trình chuẩn*

Giải đáp niềng răng xong có nên tẩy trắng răng, bác sĩ phân tích: Tuy có thể thực hiện tẩy trắng răng sau chỉnh nha nhưng khách hàng cần đợi quá trình niềng răng kết thúc. Răng sau chỉnh nha cần thời gian nhất định để ổn định và lấy lại sự linh hoạt trong ăn nhai. Do đó, khi có nhu cầu tẩy trắng răng, bạn nên tái khám tại nha khoa và hỏi thăm ý kiến của nha sĩ trước nhé!

Tẩy trắng răng cho những trường hợp nào?

Tuy niềng răng xong có nên tẩy trắng răng là có thể nhưng không phải mọi trường hợp răng có màu xấu sau chỉnh nha đều có thể tẩy trắng hiệu quả. Theo đó, tẩy trắng răng chỉ nên áp dụng cho một số trường hợp sau đây:

– Tẩy trắng răng chỉ hiệu quả đối với răng thật và chỉ áp dụng cho khách hàng từ 16 tuổi trở lên, có tình trạng răng miệng ổn định.

– Tẩy trắng răng cho các trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu, sậm màu, nhiễm màu nhẹ do thực phẩm hoặc các tác nhân từ môi trường.

– Trường hợp răng không đều màu, răng không trắng sáng cũng có thể tẩy trắng răng để cải thiện thẩm mỹ.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Thông tin nha khoa 3
Tẩy trắng răng hiệu quả với răng thật*

– Không nên thực hiện tẩy trắng răng khi đang mang thai hoặc đang cho con bú, các trường hợp răng bị nhiễm màu nặng do hóa chất.

Tẩy trắng răng công nghệ hiện đại bao nhiêu tiền?

Với nhu cầu sở hữu nụ cười đẹp ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser hiện đại tại nha khoa lại càng được ưa chuộng. Đây là hình thức tẩy trắng răng mang lại hiệu quả nhanh chóng chỉ với 45 – 60 phút thực hiện. Sau khi tẩy trắng răng, hàm răng trắng sáng có thể duy trì tận 2 – 3 năm.

– Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 13.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 25.000.000 / Hai hàm

Hy vọng, thông tin nha khoa chia sẻ trên đây đã giúp Kiều Trinh hiểu rõ niềng răng xong có nên tẩy trắng răng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ tẩy trắng răng, các vấn đề nha khoa khác, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp tận tình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN