NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng implant bị đau có lâu không ?

Theo dõi trên:

Hiện nay giải pháp trồng răng implant là một giải pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay, tuy nhiên giải pháp này có mức chi phí rất cao nên nhiều người còn băn khoăn về giải pháp này. Ngoài ra một số bệnh nhân có thắc mắc về việc trồng răng implant có đau không và nếu có đau thì kéo dài không?

Trồng răng implant bị đau có lâu không?
Trồng răng implant bị đau có lâu không?

Thứ nhất trồng răng implant có đau không?

Giải pháp trồng răng implant là kỹ thuật cấy ghép một trụ implant thay thế cho chân răng bị mất nên trước khi phẫu thuật cấy ghép trụ bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cho bệnh nhân trước sau đó mới tiến hành cấy ghép. Vì vậy các bạn sẽ không có cảm giác đau.

Sau khi cấy ghép tiến hành xong, khi thuốc gây tê hết công dụng thì bạn bắt đầu có cảm giác ê xương hàm. Trong tuần đầu tiên bạn sẽ bị đau vì vậy bạn nên ăn những loại đồ ăn mềm như cháo, súp…

Về mức độ đau và kéo dài trong bao lâu còn tùy vào cơ thể của từng bệnh nhân là khác nhau. Có người sẽ nhanh hết đau nhưng có người cũng cần phải qua 10 ngày hoặc lâu hơn là 15 ngày. Cũng gần như nhổ răng số 8 ( nhổ răng khôn) cũng tùy theo từng bệnh nhân. Nhưng các bạn có thể xác định trước là chịu khó trải qua 1 tuần để chấm dứt cơn đau.

Trồng răng implant bị đau có lâu không?
Trồng răng implant bị đau có lâu không?

Mặc dù biết rằng việc cấy ghép sẽ làm mình đau nhưng chắc chắn không đau quá mức độ vì bác sĩ sẽ khám kỹ bệnh nhân đủ điều kiện về sức khỏe chịu được ca cấy ghép mới tiến hành điều trị cho bệnh nhân. Implant nha khoa là một giải pháp mang lại cho bệnh nhân một chiếc răng giả gần như là răng thật của bạn.

Chi phí niềng răng tháo lắp ở các cơ sở nha khoa có sự khác nhau. Tại Nha Khoa Đăng Lưu niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Để biết chính xác bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ tư vấn.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN