NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Điều trị răng nhiễm Tetra

Theo dõi trên:

Với những người răng bị nhiễm Tetra luôn có cảm giác khó chịu vì hiện tượng răng ố vàng, đen sậm ngày một nhiều. Điều này có ảnh hưởng khá lớn đến tâm lý chung nên hầu hết mọi người đều ngại giao tiếp. Giải pháp nào để khắc phục hiệu quả hiện tượng này.

Tetracycline là một loại kháng sinh thường dùng trước đây. Loại kháng sinh này có tác dụng phụ là làm thay đổi màu sắc của răng. Với một số người có thể răng bị biến đổi màu vàng nhạt nhưng với một số người răng trở nên thay đổi màu đậm hơn, thậm chí bị lỗ chỗ khiến răng mất đi vẻ tự nhiên.

Điều trị răng nhiễm Tetra
Một trường hợp răng nhiễm Tetra

Điều trị răng nhiễm Tetra như thế nào?

Để điều trị hiện tượng trên có hai phương pháp được sử dụng hiện nay chính là tẩy trắng răng và bọc răng sứ. Mỗi phương pháp có những cách thức thực hiện khác nhau nhưng đều mang đến cho bạn một hàm răng khỏe đẹp ở cả chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Cả hai phương pháp đều không làm mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nên bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp đó để hoàn thiện hàm răng của mình.

– Với phương pháp tẩy trắng răng: Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng cơ bản là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa. Tẩy trắng răng tại nhà có thể thực hiện bằng phương pháp tự nhiên như dùng dầu dừa, dùng chanh… hoặc bạn có thể dùng máng tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, tẩy trắng răng tại nhà vừa mất thời gian mà hiệu quả lại chậm nên không được nhiều khách hàng lựa chọn.

Điều trị răng nhiễm Tetra
Nên kiểm tra để điều trị răng nhiễm Tetra hiệu quả

Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa áp dụng các phương pháp tẩy trắng hiện đại nên có thể giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ trong vòng chưa đến 1 giờ đồng hồ. Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa như tẩy trắng răng bằng đèn plasma, bằng đèn LED, tẩy trắng răng bằng tia Laser hoặc ánh sáng Halogen… Mỗi phương pháp có mức giá khác nhau nên tốt nhất bạn tham khảo ý kiến của bác sĩ để có sự lựa chọn phù hợp.

– Với phương pháp bọc răng sứ: Bọc răng sứ cũng giúp bạn điều trị nhiễm Tetra hiệu quả. Hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau để bạn lựa chọn: từ răng sứ kim loại thông thường đến răng sứ có mức giá trung bình như răng sứ titan và các loại răng sứ cao cấp như răng sứ cercon, zirconia, răng sứ venus.

Điều trị răng nhiễm Tetra
Răng nhiễm tetra và cách điều trị

Để thực hiện thành công các trường hợp bị nhiễm Tetra, bạn cần lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và hệ thống máy móc hiện đại. Có như vậy bạn mới hoàn toàn yên tâm, tự tin lấy lại hàm răng trắng khỏe, nụ cười tươi sáng.

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ trồng răng sứ cho các khách hàng. Bạn có thể yên tâm trồng răng sứ tại đây vì nha khoa sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN