NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Đẹp khít bền lâu với dịch vụ trám răng thưa trám răng thưa

Theo dõi trên:

Trám răng thưa là phương pháp phục hình răng đơn giản được các nha sĩ khuyên nên áp dụng để khắc phục răng thưa. Bên cạnh mang đến một hàm răng thẩm mỹ hơn, phương pháp này còn giúp bạn có quá trình ăn uống tự nhiên, đồng thời giúp răng miệng tránh khỏi các bệnh lý về sau. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn các thông tin về dịch vụ!

Hiện nay, trám răng thưa được áp dụng với nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu mang các đặc tính riêng về độ bền và thẩm mỹ. Tùy thuộc vào các khiếm khuyết trên răng, mức độ hư hỏng răng, bạn có thể lựa chọn loại chất liệu trám răng phù hợp với nhu cầu dùng và điều kiện chi trả dịch vụ thông qua tư vấn của bác sĩ tại nha khoa.

Đẹp khít bền lâu với dịch vụ trám răng thưa trám răng thưa 1
Các trường hợp thưa răng gây mất thẩm mỹ cần khắc phục*

Có thể thực hiện trám răng thưa không?

Răng thưa không chỉ gây ảnh hưởng thẩm mỹ, khiến gương mặt kém duyên dáng mà gây ảnh hưởng đến quá trình ăn uống do hoạt động ăn nhai bị hạn chế. Hơn nữa, với một hàm răng thưa, thức ăn dễ bị giắt vào răng – là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập, tấn công men răng, gây nên các bệnh về răng nướu. Do đó, việc khắc phục răng thưa là điều cần thiết bạn nên làm nếu không may mắc phải khiếm khuyết này.

Đẹp khít bền lâu với dịch vụ trám răng thưa trám răng thưa 2
Hoàn thiện răng với trám răng*

Hiện nay, để khắc phục tình trạng răng thưa có khá nhiều giải pháp như trám răng, bọc sứ răng cửa hoặc niềng răng. Trong đó, trám răng chính là kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn bởi có thời gian thực hiện nhanh chóng, tiến hành đơn giản, tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, trám răng thưa là phương pháp có thể áp dụng được cho mọi đối tượng khách hàng. Nếu có nhu cầu boc rang su cho rang ho, bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng trước khi thực hiện dịch vụ.

Trám răng thưa được thực hiện đơn giản, trong điều kiện vô trùng, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn Bộ Y tế đề ra. Đây là kỹ thuật chỉ tác động bên ngoài răng chứ không tiến hành phẫu thuật, xâm lấn nên không gây tổn hại đến cấu trúc xương hàm cũng như các mô cơ liên quan. Hơn nữa, trám răng có thời gian tiến hành chỉ trong khoảng 30 – 90 phút.

Đẹp khít bền lâu với dịch vụ trám răng thưa

Với dịch vụ trám răng thưa, đầu tiên, bác sĩ cần làm sạch các vết bẩn, mảng bám trên răng cần trám, đảm bảo men răng được sạch sẽ. Sau đó sử dụng vật liệu trám răng lấp đầy các kẽ hở răng thưa nhằm tạo hàm răng khít đều. Bên cạnh đó, sau trám răng, người bệnh được đánh bóng răng. Điều này giúp các vết trám răng không bị lộ ra ngoài, đảm bảo thẩm mỹ về sau.

Tùy thuộc vào từng chất liệu trám răng khách hàng lựa chọn, kết quả thẩm mỹ hàm răng cùng với chức năng ăn nhai được hoàn thiện và duy trì khoảng 4 – 5 năm. Bạn có thể áp dụng các phương pháp chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ để kéo dài kết quả thẩm mỹ cũng như duy trì tốt các hoạt động của răng sau trám răng thưa.

Đẹp khít bền lâu với dịch vụ trám răng thưa trám răng thưa 3
Các chất liệu sử dụng trám răng có tuổi thọ khác nhau*

Hy vọng, những thông tin về dịch vụ trám răng thưa nha khoa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thông những thông tin bổ ích. Bên cạnh dịch vụ trám răng, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, các phương pháp điều trị bệnh lý răng miệng, các vấn đề khác bằng cách liên hệ về trung tâm để được tư vấn hoặc giải đáp các thắc mắc.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN