NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép răng implant là gì?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng Implant là gì thưa bác sĩ? Em bị khuyết điểm về hàm răng mọc không đều, bị thưa một khoảng khá rộng nên muốn thực hiện cấy ghép để lấp khoảng trống này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em thắc mắc trên( Hải Hà)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Hải Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi cấy ghép răng Implant là gì, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cấy ghép răng Implant là gì?

Là phương pháp phục hình các răng bị mất một cách hoàn thiện, đầy đủ và chân răng và thân răng, implant được đánh giá hiệu quả cao hơn hẳn so với các phương pháp khác như làm cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp. Kỹ thuật này chỉ cần sử dụng một trụ implant nhỏ bằng titanium để cấy vào xương hàm một cách chắc chắn như răng thật ở chân răng, bên trên gắn một mão răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng.

Cấy ghép răng implant là gì? 1
Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiện đại

Đối tượng phù hợp cấy ghép Implant?

Khi bị mất một hoặc nhiều răng đều có thể sử dụng phương pháp cấy ghép răng implant một cách hiệu quả. Với những trường hợp đã thực hiện cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp đều có thể cấy ghép răng implant một cách hiệu quả và an toàn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant?

  • Với các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, huyết áp thì cần phải thông báo với bác sĩ trước khi thực hiện cấy ghép răng implant. Nguyên nhân đối với những trường hợp này là nếu không kiểm soát được sẽ ảnh hưởng đến vết thương và làm răng cấy ghép dễ bị nhiễm trùng. Để đảm bảo an toàn cho ca cấy ghép răng implant thì bạn nên uống thuốc đầy đủ và kiểm soát được đường huyết của mình thì có thể cấy ghép răng implant bình thường.
Cấy ghép răng implant là gì? 2
Cấy ghép răng implant cho người khỏe mạnh*
  • Nếu bệnh nhân nghiện thuốc lá thì cần phải ngưng hút thuốc trong 2 tuần trước và sau cấy ghép để đảm bảo hiệu quả thành công.
  • Một điều khá quan trọng là bạn nên giữ gìn vệ sinh răng miệng ổn định trước khi thực hiện cấy ghép răng implant bằng nước súc miệng, kem đánh răng diệt khuẩn trước 1 tuần. Nếu bạn bị viêm nha chu thì cần phải điều trị trước khi cấy ghép răng implant.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép răng implant là gì? 3
Mỗi trường hợp mất răng áp dụng kỹ thuật phục hình khác nhau*

Một ca cấy ghép răng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí cấy ghép răng implant, loại implant và loại mão răng sứ mà bạn chọn. Mỗi loại vật liệu có mức giá khác nhau. Nếu bạn chọn cấy ghép răng implant tại cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng thì bạn sẽ hưởng những dịch vụ tuyệt vời và mức giá phải chăng. Bạn có thể đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cho bạn biết thêm về cấy ghép implant.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi cấy ghép răng Implant là gì? Để có những hiểu biết đầy đủ hơn về phương pháp này, bạn có thể tìm đến nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn đầy đủ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN