NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Giúp răng của bạn được trắng sáng hơn

Theo dõi trên:

Một hàm răng đẹp theo quan niệm hiện nay là phải đều và trắng sáng khi đó bạn mới thực sự tự tin khi thực hiện điều trị. Nhưng vấn đề trăng sáng của hàm răng lại rất khó để có thể bảo vệ một cách tuyệt đối được.

Giúp răng của bạn được trắng sáng hơn
Giúp răng của bạn được trắng sáng hơn

Vậy lý do vì sao lại không thể bảo vệ răng trắng sáng tuyệt đối. Do hàm răng là nơi nghiền nát thức ăn và cũng là nơi trực tiếp đưa nước uống và miệng do đó khi bạn sử dụng nước uống, thức ăn có chứa phẩm màu thì sẽ không thể nào mà không bị những thể nhiễm màu của hàm răng. Vậy khi răng đã nhiễm màu liệu có cách làm răng trắng nào không? Và thời gian thực hiện như thế nào? Để mọi người có thể lấy lại được sự tự tin cho chính mình.

Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng chủ yếu là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa.

Với tẩy trắng răng tại nhà thì bệnh nhân có thể thực hiện tẩy trắng răng theo tư vấn và hướng dẫn của các nha sĩ. Tất nhiên những dụng cụ cho việc tẩy trắng răng tại nhà như thuốc tẩy trắng, máng tẩy trắng, đều được nha khoa cung cấp cho bạn. Với phương pháp này thời gian thực hiện sẽ hơi lâu, một ngày bạn sẽ sử dụng khay từ 4-5 tiếng và sử dụng liên tục trong vòng 7 ngày khi đó bạn sẽ có hàm răng mình mong muốn. Chi phí tẩy trắng răng của phương pháp này là 1.500.000 VNĐ.

Giúp răng của bạn được trắng sáng hơn
Giúp răng của bạn được trắng sáng hơn

Với tẩy trắng răng tại nha khoa thì bệnh nhân sẽ được các nha sĩ trực tiếp điều trị với công nghệ Lazer. Đây là công nghệ mới nhất giúp làm tăng quá trình tẩy trắng giúp cho thời gian tẩy trắng được nhanh hơn. Chỉ cần 60 phút bạn đã có được một hàm răng như mong muốn. Chi phí tẩy trăng cả phương pháp này là 2.500.000 VNĐ

Cả hai phương pháp này đều là những phương pháp tốt và đã có nhiều bệnh nhân điều trị và có được những hiệu quả nhiều như mong muốn.

Có nhiều phương pháp chỉnh nha được áp dụng hiện nay, trong đó niềng răng không mắc cài invisalign đạt tính thẩm mỹ cao. Các bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu với tay nghề vững vàng sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN