NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Răng bị móm có bọc răng sứ được không ?

Theo dõi trên:

“Hàm răng mái tóc là vóc con người” là câu nói của cha ông ta từ xa xưa và đây là câu nói hoàn toàn đúng vì điểm nhấn để tạo ra duyên dáng chính là hàm răng và mái tóc và đây là hai điểm đúng vào tầm nhìn của chúng ta khi gặp một ai đó. Nếu bạn có một hàm răng chưa thẳng đều nghĩa là bạn đã thiếu đi một yếu tố để trở thành người duyên dáng.

Răng bị móm có bọc răng sứ được không?
Răng bị móm có bọc răng sứ được không?

Trong trường hợp bạn chưa duyên dáng vì có yếu điểm về hàm răng của mình thì bạn cũng không nên lo lắng vì ngày nay khoa học rất hiện có thể giúp bạn nắn chỉnh lại hàm răng của mình rất đơn giản.

Có những bạn mắc khuyết điểm là hàm răng bị móm nên khi nhìn vào sẽ thấy phần khuôn mặt không cân đối vì răng dưới nhô ra nhiều làm cho phần cằm của bạn hơi nhô ra.

Với trường hợp răng móm thì bạn nên đến nha khoa để tiến hành niềng răng móm vì đây là giải pháp có thể nắn chỉnh lại hàm răng và không cần phẫu thuật.

Có nhiều khách hàng biết rằng giải pháp niềng răng có hiệu quả cao nhưng thời gian chỉnh nha kéo dài hơi lâu nên cũng có thắc mắc chọn bọc sứ để cải thiện hàm răng móm được không để có thể vừa che khuyết điểm và rút ngắn thời gian lại.

Răng bị móm có bọc răng sứ được không?
Răng bị móm có bọc răng sứ được không?

Về giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ có thể tiến hành cho hàm răng bị móm ở mức độ nhẹ. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định vì thực tế giải pháp niềng răng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nếu bạn quyết định niềng răng thẩm mỹ thì bạn nên chọn lọc niềng răng ở đâu tốt để có thể tìm được bác sĩ có tay cao giúp bạn chỉnh nha tốt nhất có thể.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng không nhổ răng áp dụng kỹ thuật hiện đại, giúp khách hàng sở hữu nụ cười tự tin, giảm cảm giác đau đớn kéo dài. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN