NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng ở đâu tốt hiệu quả cao?

Theo dõi trên:

Niềng răng ở đâu tốt hiệu quả cao? Hiện nay, có đến hàng trăm cơ sở nha khoa lớn nhỏ đã đi vào hoạt động chỉ tính riêng ở TP Hồ Chí Minh. Điều này đem đến nhiều hơn sự lựa chọn lại vô tình gây hoang mang cho khách hàng không biết đâu mới thật sự là địa chỉ niềng răng uy tín. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Niềng răng cho đối tượng nào?

Niềng răng là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng khuyết điểm, không chỉ giúp khuôn hàm trở nên đẹp hơn mà còn hạn chế những khó khăn mà sai lệch khớp cắn đem lai. Những đối tượng nên thực hiện niềng răng bao gồm:

  • Răng hô vẩu từ nhẹ đến nặng, không khép kín môi.
  • Răng móm từ nhẹ đến nặng, không khép kín môi.
  • Răng thưa bẩm sinh hoặc thưa thứ phát.
  • Răng mọc xô lệch, chệch hướng, niềng răng khểnh.
Niềng răng ở đâu tốt hiệu quả cao? 1
Niềng răng là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng khuyết điểm như hô vẩu*

Những khiếm khuyết trên đa số đều gây mất thẩm mỹ gương mặt, sai lệch khớp cắn dẫn đến tình trạng khó khăn trong ăn uống. Đặc biệt, một hàm răng xấu không thể cho bạn một nụ cười đẹp, vì vậy những bệnh nhân gặp phải những tình trạng trên luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm.

Bên cạnh đó nếu khớp cắn sai lệch nặng hoặc răng xô lệch sẽ dễ sinh các bệnh nha chu nguy hiểm, bạn không nên chủ quan mà phải nhanh chóng tìm đến bác sĩ nha khoa.

Niềng răng ở đâu tốt?

Vậy niềng răng ở đâu tốt hiệu quả cao? Niềng răng tuy thông dụng nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tin cậy. Tiến trình niềng răng kéo dài đòi hỏi hệ thống dây cung, mắc cài phải được gắn chắc chắn lên răng và kiểm tra tiến độ dịch chuyển răng định kì. Hiện nay, nha kha Đăng Lưu là một trong những trung tâm Nha khoa uy tín và sở hữu công nghệ niềng răng hiện đại nhất.

Niềng răng ở đâu tốt hiệu quả cao? 2
Niềng răng tuy thông dụng nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tin cậy*

Sở dĩ có được danh tiếng như hiện nay, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu đã không ngừng đẩy mạnh cập nhật công nghệ, trang thiết bị hiện đại phục vụ chuyên biệt cho từng loại hình dịch vụ nha khoa. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cũng là cơ sở tạo niềm tin cho khách hàng.

Niềng răng ở đâu tốt hiệu quả cao? 3
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu đã không ngừng đẩy mạnh cập nhật công nghệ, trang thiết bị hiện đại*

Hiện nay, bên cạnh niềng răng kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trongniềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc trung tâm Nha khoa Đăng Lưu đang ứng dụng công nghệ độc quyền niềng răng 3D Clear Aligner hay còn gọi là niềng răng không mắc cài 3D Clear. Công nghệ này sử dụng các khay niềng răng và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để di chuyển răng với hiệu quả cao và rút ngắn thời gian điều trị hơn so với các phương pháp thông thường.

Niềng răng ở đâu tốt sẽ được chính bạn giải đáp khi tìm đến trung tâm Nha khoa Đăng Lưu và áp dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng nào phù hợp nhất với tình trạng mà bạn đang gặp phải cũng như mô tả kế hoạch niềng răng lựa chọn bạn sẽ trải qua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN