Tại sao phần cổ răng sứ bị đổi màu ?

Khi bạn bọc răng sứ thẩm mỹ chắc chắn ban đầu bạn sẽ thấy rất đẹp nhưng có trường hợp sau thời gian thấy răng sứ bị đổi màu. Vậy lý do gì làm răng sứ bị đổi màu?

Cấu tạo của răng sứ gồm 2 phần: Phần sườn và lớp sứ phủ bên ngoài sườn. Mỗi loại răng sứ có đặc điểm cấu tạo khác nhau. Đây cũng chính là một phần nhỏ dẫn tới việc phần cổ răng sứ bị đổi màu.

Tại sao phần cổ răng sứ bị đổi màu ?
Tại sao phần cổ răng sứ bị đổi màu ?

Nếu bạn bọc răng sứ kim loại thường thì có thể răng sứ sau một thời dài trải qua quá trình ăn uống và tuyến nước bọt tiết ra sẽ làm răng sứ bị đen vì khung sườn bị oxi hóa.

Hoặc trường hợp thứ 2 có thể bạn bọc răng sứ titan thì khi bị ánh sáng đèn chiếu vào có thể sẽ làm răng sứ lộ màu của kim loại titan. Nhưng khi bình thường mắt thường nhìn vào thì không nhận ra điểm này.

Hoặc do bạn vệ sinh răng miệng chưa đạt yêu cầu nên thức ăn bám vào hình thành các mảng bám cũng làm răng đổi màu. Vì vậy các bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và nên đi cạo vội định kỳ khoảng 6 tháng 1 lần.

Tại sao phần cổ răng sứ bị đổi màu ?
Tại sao phần cổ răng sứ bị đổi màu ?

Vậy chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?

Hiện nay bọc răng sứ thẩm mỹ có ba mức chi phí khác nhau như sau:

Răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/răng

Răng sứ kim loại titan: 2.000.000/răng

Răng sứ không kim loại: 4.500.000/răng

Các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về răng sứ để có thể lựa chọn ra loại răng sứ thích hợp với cơ thể và kinh tế của bạn hiện tại.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp