NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng thưa – Tôi phải làm gì để có hàm răng hết thưa

Theo dõi trên:

Niềng răng thưa với nhiều thông tin liên quan luôn là vấn đề được nhiều khách hàng tìm kiếm. Phương pháp này không quá xa lạ với đại đa số khách hàng khi có ý định chỉnh nha. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người có cái nhìn khá mơ hồ về kỹ thuật này. Để giúp bạn hiểu hơn về giải pháp niềng răng khểnh cũng như chỉnh răng thưa và hiệu quả mà dịch vụ này mang lại, chúng tôi xin trích dẫn những chia sẻ của chị Hồng Nga – Khách hàng đã từng bị ám ảnh bởi nhược điểm này – dưới đây.

Niềng răng thưa là phương pháp chỉnh nha được áp dụng khi giữa những chiếc răng liền kề nhau có kẽ hở gây khó khăn trong quá trình nhai. Tùy thuộc vào từng mức độ thưa của răng, tại trung tâm nha khoa, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và có kế hoạch điều trị cụ thể. 

Tôi phải làm gì để có hàm răng hết thưa

“Có lẽ, không phải riêng tôi mà bất kể với những ai sở hữu răng thưa chắc hẳn đều cảm thấy khá tự ti. Răng thưa làm tôi của thấy mình vô duyên và không tự tin khi đối diện với người khác. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng “răng thưa nói láo”. Đó cũng là lý đo để tôi quyết định thay đổi mình.”

Niềng răng thưa - Tôi phải làm gì để có hàm răng hết thưa 1
Tình trạng răng thưa nhiều người gặp phải*

“Để có được hàm răng đều đẹp như hiện nay, tôi đã bỏ ra khá nhiều thời gian tìm hiểu các thông tin liên quan đến răng thưa và kỹ thuật điều chỉnh. Với tình trạng thưa nhiều răng ở mức độ khá nặng như tôi, áp dụng phương pháp niềng răng thưa là thích hợp nhất. Và sau nhiều lần thăm khám, kiểm tra và có kế hoạch điều chỉnh nha cụ thể, tôi đã thực hiện niềng răng chỉnh nha với mắc cài sứ tự buộc và liên tục đeo niềng hơn 1 năm.”

“Xin chia sẻ thêm với các bạn là mới đầu mang niềng sẽ có cảm giác hơi khó chịu, cứ thấy lấn cấn trong miệng. Tuy nhiên, tình trạng này rất nhanh biến mất sau đó bởi tôi đã chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng. Giờ đây, tôi không còn bận tâm về “cái góc con người” của mình nữa.”

Niềng răng thưa 2
Có nhiều hình thức niềng răng để bạn lựa chọn

Chị Hồng Nga đã chọn niềng răng thưa ở đâu?

Hiện nay, khá nhiều cơ sở mọc lên và áp dụng các hình thức chỉnh nha phổ biến. Điều này khiến nhiều khách hàng hoang mang trong việc lựa chọn một trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng thưa an toàn và uy tín.

“Thực ra, việc lựa chọn địa chỉ niềng răng cũng không quá khó nếu bạn nắm rõ các tiêu chí đánh giá một trung tâm nha khoa uy tín như: trình độ tay nghề bác sĩ, quy trình niềng răng thưa, các thiết bị máy móc hỗ trợ cũng như phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc và mức chi phí thực hiện… Với việc nắm rõ những tiêu chí trên, tôi đã quyết định niềng răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu và kết quả thì như các bạn cũng biết rồi đấy, rất hài lòng.”

Niềng răng thưa 3
Rất nhiều người cảm thấy hài lòng với kết quả sau niềng răng thưa*

“Các bạn có thắc mắc vì sao tôi đưa ra quyết định niềng răng thưa tại nha khoa Đăng Lưu không một chút do dự không? Bạn sẽ giải bỏ ngay nghi ngờ này khi tìm hiểu các thông tin về trung tâm, xem phản hồi của khách hàng và đánh giá của các chuyên gia. Rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ niềng răng NQT đã giúp tôi khắc phục răng thừa và cười hở lợi cho tôi nụ cười tự tin như hôm nay.”

Hy vọng, với những chia sẻ của chị Hồng Nga, bạn sẽ trút bỏ được lo lắng về khuyết điểm răng thưa của mình. Bạn nên cân nhắc và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi áp dụng niềng răng để mang lại hiệu quả chỉnh nha như mong đợi nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN