NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng cửa thưa mọc lệch

Theo dõi trên:

Răng cửa có ảnh hưởng khá lớn đến khuôn mặt của mình, chính vì vậy khi răng cửa có vấn đề gì thì chủ nhân luôn lo lắng, đặc biệt là răng cửa thưa mọc lệch. Niềng răng cửa thưa mọc lệch là giải pháp để chỉnh hình thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn thoáng đạt hơn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Hơn nữa, răng cửa thưa và mọc lệch sẽ ảnh hưởng khá lớn đến tình trạng sức khỏe răng miệng, dễ hình thành các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm lợi…

Niềng răng cửa thưa mọc lệch
Niềng răng cửa thưa mọc lệch

Niềng răng cửa thưa mọc lệch như thế nào ?

Trẻ nhỏ thường có thói quen như mút tay, đẩy lưỡi hoặc trẻ nhổ răng sớm không còn thừa chỗ để răng vĩnh viễn mọc lên là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng răng thưa và mọc lệch. Với một số trường hợp răng có kích cỡ quá to so với cung hàm cũng dẫn đên hiện tượng răng mọc lệch.

Giải pháp hiện đại và tiện lợi, an toàn chính là niềng răng cửa thưa mọc lệch. Khi niềng răng, bác sĩ sẽ dùng lực kéo của dây cung và mắc cài để các răng được kéo lại gần khít sát với nhau. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp lệch lạc mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị phù hợp. Niềng răng thưa còn là giải pháp an toàn để chỉnh sửa khớp cắn cân đối và giúp việc phát âm chuẩn hơn.

Niềng răng cửa thưa mọc lệch
Niềng răng cửa thưa mọc lệch

Thông thường, để niềng răng bạn phải mang mắc cài trong thời gian từ 1-2 năm, do vậy nhiều người muốn niềng răng nhưng tâm lý e ngại vì mang mắc cài nên thường chọn phương pháp trám răng ở khe hở hoặc bọc răng sứ. Nhưng thời gian sử dụng của cả hai phương pháp này đều không cao, đặc biệt với những người hàm bị thưa nhiều thì bọc sứ hay hàn khe hở càng gây tính mất thẩm mỹ. Vì vậy, bác sĩ thường chỉ định niềng răng thẩm mỹ để bảo tồn được răng lâu hơn, bền hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

Niềng răng cửa thưa mọc lệch
Niềng răng cửa thưa mọc lệch

Niềng răng thưa mọc lệch có ưu điểm gì?

– Sau khi niềng răng cửa bạn sẽ thoải mái hơn với chức năng ăn nhai, thức ăn sẽ không bị rơi vào khe hở nữa nên sẽ hạn chế các bệnh sâu răng hơn.

– Hạn chế nguy cơ hình thành mảng bám nên vi khuẩn không xâm nhập vào khe răng.

– Tạo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn trở nên khả ái hơn, đẹp hơn.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Nếu bạn muốn biết cụ thể mình cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền niềng răng hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN