NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Ai nên làm implant?

Theo dõi trên:

Ai nên làm implant? Bạn bị mất một hoặc nhiều răng và bạn muốn sử dụng kỹ thuật cấy ghép răng implant để phục hình thẩm mỹ nhưng bạn băn khoăn không biết trường hợp của mình có đủ điều kiện để cấy ghép răng implant hay không. Hãy cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề ai nên làm implant nhé! quy trình cấy ghép răng implant an toàn không?

Ai nên làm implant?

Giải đáp Ai nên làm implant, bác sĩ cho biết, Implant là phương pháp phục hình tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay để thay thế những răng đã bị mất. Cấy ghép răng implant phù hợp với mọi đối tượng như người trưởng thành có sức khỏe ổn định, mật độ xương hàm đầy đủ và không mắc các căn bệnh mãn tính.

Ai nên làm implant
Cấy ghép răng implant phù hợp mọi đối tượng

Mặc dù đối tượng cấy ghép răng implant rộng rãi nhưng không phải ai cũng có thể cấy ghép implant mà phải tùy theo từng trường hợp cụ thể và được bác sĩ chỉ định mới có thể cấy ghép răng implant. Nếu bạn có sức khỏe tốt, mô nướu ổn định và cấu trúc xương chắc khỏe thì bạn không phải lo lắng đến điều kiện cấy ghép implant nữa.

Trong trường hợp nếu mô xương của bạn không đầy đủ thì bác sĩ sẽ ghép thêm xương hàm để xương hàm bám chắc vào trụ implant. Phương pháp ghép xương hàm này mặc dù mất thời gian hơn và chi phí hơn so với phương pháp cấy ghép implant thông thường nhưng tính hiệu quả vẫn cao như mong đợi.

Ai nên làm implant
Người bị mòn răng không phù hợp ghép implant

Với những người răng bị mòn mãn tính, bệnh cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch hoặc có những thói quen hút thuốc hoặc uống rượu thì sẽ cần được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng và thỏa thuận mới quyết định có đủ điều kiện ghép implant được không.

Cấy ghép răng implant cần lưu ý điều gì?

Bên cạnh nắm rõ Ai nên làm implant thì những lưu ý khi thực hiện cũng cần phải nắm rõ. Cấy ghép răng implant là phương pháp mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân như: đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm và thời gian tồn tại vĩnh viễn… nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ai nên làm implant 3
Trồng răng imlant là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Trên đây là thông tin Ai nên làm implant ai cũng nên biết khi bị mất răng và có nhu cầu phục hình. Nếu có nhu cầu cấy ghép răng implant bạn nên đến nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả cao. Cơ sở được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đồng thời đội ngũ bác sĩ tại nha khoa giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, được hàm thụ kiến thức từ nước ngoài nên luôn thực hiện cấy ghép implant thành công. Đó chính là những yếu tố hội tụ tạo điều kiện trong việc mang lại thành công trong các ca phục hình nha khoa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN