NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Đau nhức khi trồng răng implant

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant là phương pháp điều trị hiện tượng mất răng hiệu quả nhất hiện nay. Mặc dù kỹ thuật này có nhiều ưu điểm nhưng nhiều khách hàng vẫn băn khoăn liệu đau nhức khi trồng răng implant? Và có gây biến chứng cho người sử dụng không?

Trụ implant thực chất là một trụ được làm bằng titanium, dùng để cấy vào xương răng, làm điểm tựa chắc chắn phục hình răng sứ lên trên. Phương pháp này mang tính lâu dài, có hiệu quả thẩm mỹ cho mọi người. Vậy có đau nhức khi trồng răng implant hay không?

Đau nhức khi trồng răng implant 1
Cấy ghép răng implant đặt trụ vào vị trí mất răng

Có đau nhức khi trồng răng Implant không?

Nhiều ngườicho rằng, cấy ghép răng implant sẽ khiến mọi người đau nhức khó chịu. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, cấy ghép răng implant không hoàn toàn làm mọi người đau đớn mà chỉ có cảm giác đau nhức trong 1 vài ngày đầu sau khi cấy trụ implant.
Ngoài ra, cấy ghép implant là một kỹ thuật hiện đại nên các thiết bị máy móc hỗ trợ rất tốt, hạn chế đến mức thấp nhất cảm giác ê buốt cho bệnh nhân. Trong quá trình thực hiện cấy ghép, bác sĩ sẽ gây tê cho bệnh nhân nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo xảy ra đau nhức khi trồng răng implant.
Đau nhức khi trồng răng implant 2
Bác sĩ kiểm tra tình trạng của khách hàng

Bác sĩ thực hiện cấy ghép răng implant phải có trình độ chuyên môn về kỹ thuật này và phải có kinh nghiệm nên sẽ thực hiện quy trình an toàn, hiệu quả hơn cho bạn. Thời gian thực hiện cấy ghép răng implant mất khoảng 20-30 phút và một ca cấy ghép implant từ 4-6 implant nên bệnh nhân chỉ cần bỏ ra thời gian đến 2 giờ đồng hồ là có thể sở hữu chiếc răng như mong muốn.

Sau khi phục hình cấy ghép implant, bệnh nhân có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường. Với những người có cơ địa không tốt thì nên ở lại 1 ngày để bác sĩ theo dõi. Bệnh nhân có thể ăn uống, giao tiếp một cách tự nhiên mà không sợ ảnh hưởng đến kết quả phục hình bằng cấy ghép implant.

Đau nhức khi trồng răng implant 3
Kĩ thuật thực hiện an toàn nên bạn không lo đau nhức khi trồng răng Implant

Cấy ghép răng implant hết bao nhiêu tiền ?

Cấy ghép răng implant có mức chi phí cao hơn so với các phương pháp phục hình răng thông thường. Nhiều người cho rằng, mức chi phí cấy ghép implant đắt đỏ nhưng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Bạn sẽ sở hữu được hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ như mong muốn và đó là lý do mà bạn có thể bỏ ra một số tiền để điều trị cấy ghép implant.
Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là cơ sở thẩm mỹ thực hiện kĩ thuật cấy ghép răng Implant đạt hiệu quả cao được nhiều người tin tưởng. Phương pháp được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài với điều kiện phẫu thuật hiện đại cùng các trang thiết bị tối tân sẽ giúp bạn có được hàm răng chắc khỏe hơn.
Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ về việc có đau nhức khi trồng răng Implant hay không. Phương pháp này cho hiệu quả cao và như mong đợi của khách hàng nên bạn có thể thực hiện để phục hình khuyết điểm răng miệng của mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN