NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào ?

Theo dõi trên:

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật thì các phương pháp thẩm mỹ cũng ngày càng được cải tiến đáng kể. Niềng răng không mắc cài là một cải tiến hiện đại nhất hiện nay và đang được phổ biến rộng rãi. Khi niềng răng bằng niềng răng không mắc cài invisalign bạn không cần phải mang mắc cài bằng khí cụ kim loại hay sứ mà đơn giản chỉ với các khay niềng răng gọn nhẹ và tiện lợi khi tháo lắp bạn không còn phải lo lắng gì nữa. Vậy niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào ?

Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào ?
Niềng răng không mắc cài hiệu quả rất cao

Đối tượng phù hợp niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài invisalign được chỉ định phù hợp với đại đa số khách hàng muốn điều chỉnh trật tự răng và khớp cắn đều đặn thẩm mỹ. Các trường hợp bị lệch răng như răng mọc không đều đặn, mọc ngược, lệch hay răng khấp khểnh, hôn móm là những trường hợp phải điều trị thẩm mỹ răng.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào ?
Sự thoải mái khi mang khay niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào ?

Niềng răng invisalign là một phát minh vượt bậc trong nha khoa, hiện phương pháp này đang rất thịnh hành ở Mỹ và các nước khác trên thế giới. Hiệu quả niềng răng không mắc cài thể hiện ở các điểm sau:

– Sự thoải mái khi mang khay niềng: được thiết kế dựa theo cấu tạo răng của từng đối tượng nên invisalign luôn làm hài lòng khách hàng, các khay niềng răng thiết kế vừa khít nên khách hàng luôn có cảm giác dễ chịu.

– Tính thẩm mỹ cao khi đeo khay niềng răng: Các khay niềng răng được thiết kế bằng chất liệu nhựa trong suốt, hình dáng được thiết kế ôm sát các răng nên đối phương rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả như thế nào ?
Chỉnh nha bằng công nghệ niềng răng không mắc cài tạo ra kết quả tốt

– Khả năng linh động cao và an toàn tuyệt đối: khay niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng và có độ đàn hồi cao nên dễ dàng khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng. Chất liệu nhựa được thiết kế bằng công nghệ quy nhất trên thế giới nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

– Hiệu quả chỉnh nha cao: Chỉnh nha bằng công nghệ niềng răng không mắc cài tạo ra kết quả tốt, an toàn, tính thẩm mỹ đảm bảo cả trong và sau khi niềng răng.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được thực hiện nhiều hiện nay. Niềng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, tại Nha Khoa Đăng Lưu chi phí niềng răng cập nhật trên trang web chính thức, bạn có thể vào đó để tham khảo.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN