NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì ?

Theo dõi trên:

Invisalign là công nghệ chỉnh nha tiên tiến giúp điều trị các hiện tượng lệch lạc răng. Invisalign là một loại khay nhựa trong suốt, có tính thẩm mỹ được sản xuất độc quyền dành riêng cho từng bệnh nhân mà không cần dùng đến mắc cài như các phương pháp niềng răng cổ điển hay điều trị cười hở lợi. Loại mắc cài này đã được chứng minh lâm sàng là không độc hại và mang lại hiệu quả khá cao. Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?

Ưu điểm của niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì?

– Loại mắc cài này rất thích hợp với những bệnh nhân ở xa. Nguyên nhân là bạn không cần mất nhiều thời gian để gặp bác sĩ khám và không nhất thiết phải đặt lịch hẹn.

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì ?
Khay niềng răng trong suốt

– Tính thẩm mỹ cao. Invisalign thường được gọi là phương pháp niềng răng vô hình, do mắc cài trong suốt nên người ngoài rất khó nhận ra bạn đang niềng răng.

– Tháo lắp dễ dàng. Trong thời gian mang khay niềng răng bệnh nhân có thể tự mình tháo ra lắp vào dễ dàng ở mọi lúc, nhất là khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Đồng thời bạn có thể thải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng mà không cần phải lo lắng. Tuy nhiên, mỗi ngày bệnh nhân cần phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ mới mang lại hiệu quả.

– Mang khay niềng răng sẽ giúp bạn chủ động hơn và thoải mái hơn trong suốt quá trình điều trị. Bạn không còn phải lo lắng đến việc bung sút mắc cài,dây cung bị đâm vào má hay vùng lợi bị ảnh hưởng như điều trị bằng mắc cài truyền thống thông thường.

– Tiết kiệm chi phí: Phương pháp niềng răng không mắc cài ở Việt Nam có chi phí tương đối, thấp hơn nước ngoài nên cũng được khá nhiều người quan tâm. Hiện nay, nha khoa có áp dụng niềng răng trả góp cho khách hàng.

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì ?
Khay niềng răng dễ tháo lắp

Invisalign sử dụng như thế nào?

Trong thời gian niềng răng bệnh nhân phải mang khay niềng từ 20-45 khay niềng răng. Tuy nhiên, số lượng khay niềng răng có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo mức độ lệch lạc răng của mỗi người. Sau 2 tuần thì bạn phải thay khay niềng răng mới để đảm bảo vệ sinh răng miệng và tăng lực di chuyển răng khoảng 0.25mm. Khi thay khay niềng răng mới bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi khó chịu nhưng cảm giác đó sẽ biến mất sau một vài ngày.

Niềng răng invisalign được chứng minh mang lại hiệu quả cao cho trên 45 quốc gia và gần 3 triệu bệnh nhân đã và đang sử dụng dịch vụ này. Invisalign được sản xuất bởi hãng Align Technory của Mỹ, là công ty nha khoa đi đầu trong hệ thống Invisalign.

Niềng răng thẩm mỹ invisalign là gì ?
Niềng răng hiệu quả

Nếu hàm răng của bạn có khiếm khuyết và bạn mong ước được sở hữu hàm răng đều đặn, nụ cười quyến rũ thì bạn hãy lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign để tạo thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình.

Tuy nhiên, tính hiệu quả niềng răng như thế nào còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Điều trị niềng răng ngoài việc chọn phương pháp điều trị thẩm mỹ mỗi người cũng cần có chế độ chăm sóc răng miệng tốt hơn để phòng tránh các bệnh lý như nha chu, hôi miệng, sâu răng…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN