NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Những sai lầm nên tránh khi chọn trung tâm cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Trung tâm cấy ghép implant tốt và uy tín sẽ mang lại sự an toàn và kết quả ý như muốn cho mọi người. Phương pháp cấy ghép implant Nha khoa được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn nhằm khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mất răng. Dưới đây là một số những sai lầm nên tránh khi lựa chọn trung tâm thực hiện cấy ghép implant mà mọi người nên biết.

Những sai lầm nên tránh khi chọn trung tâm cấy ghép implant

Muốn lựa chọn được trung tâm cấy ghép implant uy tín mọi người nên tránh những sai lầm dưới đây:

  • Địa chỉ Nha khoa với hệ thống máy móc lạc hậu và không được tu sửa, nâng cấp thường xuyên.
  • Đội ngũ bác sĩ ít kinh nghiệm trong ngành, thiếu kiến thức về chuyên môn về các phương pháp Nha khoa.
  • Kỹ thuật thực hiện cấy ghép implant theo kỹ thuật truyền thống, không mang lại tính an toàn cao cho khách hàng.

Trên đây là những sai lầm cơ bản nhất mà mọi người nên tránh nếu muốn lựa chọn được trung tâm cấy ghép implant Nha khoa có chất lượng tốt. Trước khi thực hiện nên tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè để lựa chọn được địa chỉ uy tín.

Những sai lầm nên tránh khi chọn trung tâm cấy ghép implant 1
Những sai lầm nên tránh khi chọn trung tâm cấy ghép implant

Đồng thời, tìm hiểu và xin ý kiến của một số khách hàng đã từng tiến hành thực hiện cấy ghép răng implant tại trung tâm đó. Đây được xem là một trong những mẹo đơn giản nhất giúp mọi người có thể lựa chọn được trung tâm Nha khoa uy tín.

Trồng răng implant Nha khoa được thực hiện ra sao?

Phương pháp trồng răng implant được các chuyên gia đánh giá cao trong việc khắc phục khuyết điểm mất răng. Thực hiện trồng răng implant không những mang tính thẩm mỹ cao mà còn cải thiện được chức năng nhai của hàm. Quá trình tiến hành trồng răng implant trải qua 2 bước cơ bản như sau:

Đặt trụ implant

Những sai lầm nên tránh khi chọn trung tâm cấy ghép implant 2
Tiến hành đặt trụ Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành mở nới sao cho bọc lộ xương hàm, đặt chốt titan và vị trí mất răng đã được định hình trước. Bước này được tiến hành trong phòng vô trùng khép kín và mất khoảng tầm 30 – 45 phút thực hiện, được sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Tiến hành phục hình răng sứ

Mất khoảng từ 1 đến 6 năm để trụ implant tích hợp vào trong xương hàm, sau đó bác sĩ sẽ lịch cụ thể cho khách hàng đến để phục hình răng sứ. Loại răng sứ được phục hình phải có độ bền và chịu được lực tốt để có thể duy trì kết quả lâu dài về sau.

Những sai lầm nên tránh khi chọn trung tâm cấy ghép implant 3
Bọc sứ cho trụ Implant

Đối với những trường hợp nhổ răng đồng thời vừa tiến hành cấy ghép răng implant, thì có thể tiến hành cấy trụ implant sau khi vừa nhổ răng chỉ trong một lần hẹn.

Trên đây là những sai lầm nên tránh khi chọn trung tâm cấy ghép implant mà mọi người cần lưu ý đến khi lựa chọn phương pháp này. Ngoài ra, những vấn đề khác liên quan đến phương pháp implant hay muốn được tư vấn thêm khách hàng có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN