NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng cho người cao tuổi có được không?

Theo dõi trên:

Niềng răng cho người cao tuổi có được không? Niềng răng là phương pháp được nhiều người lựa chọn để chỉnh hình các răng bị lệch lạc của mình. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết niềng răng cho người cao tuổi có được không ? Cùng diễn đàn chúng tôi giải đáp thắc mắc này.

Niềng răng là kỹ thuật sắp xếp vị trí của các răng theo đúng trật tự nhất định để hạn chế các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh, vẩu… Phương pháp niềng răng phù hợp với tất cả mọi người, không cần phân biệt giới tính, tuổi tác hay địa vị… Bất cứ người nào cũng có thể niềng răng và đạt kết quả cao một cách đơn giản.

Niềng răng cho người cao tuổi có được không?
Niềng răng cho người cao tuổi bằng mắc cài

Niềng răng để làm gì?

Các phương pháp niềng răng hiện nay rất đơn giản và hiện đại nên không những đáp ứng nhu cầu của khách hàng là sắp xếp các răng theo đúng vị trí mà còn tạo sự hài hòa, cân đối của cung hàm. Nhờ vậy mà mọi người có thể thay đổi diện mạo khuôn mặt của mình theo chiều hướng tốt hơn.

Cũng như với quy trình bọc răng sứ, niềng răng được thực hiện đòi hỏi độ chính xác cao. Phương pháp này có thể áp dụng  với mọi lứa tuổi. Với người lớn, người cao tuổi vẫn có thể niềng răng hiệu quả trừ những trường hợp sức khỏe không đảm bảo thì bác sĩ sẽ không chỉ định cho bệnh nhân đó thực hiện niềng răng.

Trung bình một ca niềng răng thường kéo dài từ 18-24 tháng nhưng còn tùy thuộc vào mức độ lệch lạc của khớp cắn mà thời gian mang niềng răng có thể rút ngắn lại hoặc kéo dài ra chút đỉnh. Bệnh nhân mang mắc cài thường xuyên để giúp quá trình di chuyển răng được đều đặn và hiệu quả hơn. Vậy niềng răng cho người cao tuổi có được không?

Niềng răng cho người cao tuổi có được không?
Niềng răng cho người cao tuổi hiệu quả vẫn cao

Niềng răng cho người cao tuổi có được không?

Niềng răng cho trẻ em hay người lớn tuổi đều không có ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây nên sự đau đớn nào. Trong thời gian niềng răng không mất máu nhiều nên sức khỏe của bệnh nhân vẫn được ổn định bình thường. Ngày nay, nhờ có sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng và trình độ tay nghề của bác sĩ ngày một cao nên lực tác động lên răng như thế nào, mức độ ổn định của nó ra sao đều được kiểm soát, chính vì vậy ca niềng răng luôn đạt hiệu quả cao. Đồng thời, bệnh nhân sẽ không còn phải chịu đựng cảm giác đau đớn và hạn chế được những biến chứng xảy ra.

Niềng răng cho người cao tuổi có được không ?
Niềng răng cho người cao tuổi bằng niềng răng không mắc cài

Niềng răng cho người lớn cũng hạn chế được hiện tượng tiêu xương nên bệnh nhân yên tâm về độ bền chắc của hàm sau khi phục hình. Niềng răng hiện nay có nhiều loại như niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài… nên tùy theo điều kiện kinh tế của từng gia đình mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân lựa chọn loại niềng răng nào để phù hợp và hiệu quả. Hãy liên hệ về trung tâm để được tư vấn niềng răng móm giá bao nhiêu"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng móm giá bao nhiêu đối với người cao tuổi.

Nếu bạn có nhu cầu niềng răng hàm dưới thì hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra, tư vấn phương án niềng răng phù hợp. Từ đó sở hữu nụ cười rạng ngời và cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN