NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Giá niềng răng cố định như thế nào?

Theo dõi trên:

Giá niềng răng cố định như thế nào? Niềng răng là phương pháp dùng các khí cụ chỉnh nha để điều chỉnh và sắp xếp các răng theo một trật tự đều đặn hơn và khớp cắn hai hàm trở nên cân đối. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở luôn thực hiện thành công các phương pháp niềng răng mang lại hiệu quả cao cho hàng nghìn bệnh nhân trong cả nước. Chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ niềng răng tốt ở tphcm bạn cần tham khảo!

Hiện nay có khá nhiều kỹ thuật niềng răng và mỗi khí cụ đều có những ưu điểm riêng mà khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, các phương pháp niềng răng cố định mặc dù ra đời đầu tiên nhưng đến nay vẫn là loại niềng răng được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy giá niềng răng cố định như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu mức giá niềng răng cố định để mọi người tham khảo.

Có những loại hình niềng răng nào?

Có hai loại niềng răng bằng mắc cài cố định là niềng răng mặt ngoài và niềng răng mặt trong (hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi).

Giá niềng răng cố định như thế nào ?
Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mặt ngoài

Kỹ thuật niềng răng mặt ngoài có mức chi phí thấp hơn so với niềng răng mặt trong. Hơn nữa, niềng răng mặt ngoài cũng giúp cho bệnh nhân dễ kiểm soát mắc cài và vệ sinh răng miệng dễ hơn. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ thì niềng răng mặt ngoài có tính thẩm mỹ kém hơn so với niềng răng mặt trong.

Niềng răng mặt trong

Là loại mắc cài được cải tiến hiện nay. Ưu điểm của niềng răng mặt trong là mắc cài được gắn ở mặt bên trong răng nên người ngoài rất khó nhận biết được bạn đang niềng răng nên phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều. Vậy Giá niềng răng cố định như thế nào?

Giá niềng răng cố định như thế nào?

Niềng răng mặt ngoài có 2 loại mắc cài là niềng răng bằng mắc cài cổ điển và niềng răng mắc cài tự đóng.

Giá niềng răng cố định như thế nào ?
Nhiều biện pháp niềng răng

– Mắc cài cổ điển: là kỹ thuật dùng các dây thun, mắc cài và dây cung để điều chỉnh và sắp xếp các răng theo một trật tự nhất định. Mắc cài cổ điển có mức giá thấp nhất so với các loại mắc cài khác, thường từ 12 triệu đến 15 triệu đồng.

– Mắc cài tự đóng (tự buộc): loại mắc cài này hiện đại hơn nhiều so với niềng răng mắc cài truyền thống. Bác sĩ không cần dùng dây thun hay dây cung mà các mắc cài được thiết kế hệ thống nắp trượt tự động một cách đơn giản, tiện lợi. Với phương pháp này cũng hạn chế khả năng ê buốt trong thời gian mang niềng răng và bệnh nhân cũng không phải lo lắng đến việc dây cung bị bung sút như trước. Hơn nữa, bệnh nhân cũng không phải mất nhiều thời gian để gặp bác sĩ tái khám như trước. Niềng răng mắc cài tự đóng sẽ hạn chế thời gian niềng răng hơn so với niềng răng mắc cài cổ điển, mức giá thường có từ 18 triệu đến 23 triệu đồng.

Giá niềng răng cố định
Niềng răng mặt trong

– Niềng răng mặt trong mất nhiều thời gian niềng răng hơn so với niềng răng mặt ngoài và mức chi phí của nó cũng khá cao, từ 90 triệu đến 120 triệu đồng.

Trên đây là thông tin Giá niềng răng cố định như thế nào ai cũng nên tìm hiểu khi có nhu cầu chỉnh nha. Nếu bạn còn có những thắc mắc khác, bạn có thể gửi thắc mắc đến trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN