NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Các tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tín

Theo dõi trên:

Các tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tín. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, đặc biệt là sức khỏe răng miệng. Chính vì vậy mà bệnh nhân cũng muốn lựa chọn những phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng hơn. Để đánh giá một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng phải hội đủ các điều kiện sau đây: đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị phòng khám hiện đại, chất lượng dịch vụ và chế độ chăm sóc cho bệnh nhân chu đáo…

Các tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tínPhòng khám nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại

Trang thiết bị máy móc hiện đại là yếu tố khá quan trọng để quyết định nên sự thành công của việc khám nha khoa. Có thể kế đến các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại được các phòng khám nha khoa sử dụng là máy chụp phim XQuang có sử dụng phần mềm công nghệ số Panorex, máy trám răng Soft – start, máy định vị chóp tủy răng với kỹ thuật sóng siêu âm, máy hấp Autoclave, máy nội soi răng miệng, máy cạo vôi bằng sóng siêu âm, máy cấy ghép Implant Nobel Biocare và các dụng cụ khử trùng hiện đại… Các thiết bị máy móc này được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Pháp, Anh… nên luôn chất lượng và tạo độ tin cậy, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công trong phục hình nha khoa.

Các tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tínNha khoa Đăng Lưu được đánh giá chất lượng cao

Một tiêu chí rất quan trọng đối với mọi ca phục hình nha khoa chính là trình độ tay nghề của bác sĩ. Điều kiện này rất quan trọng vì một bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ giúp ca phục hình tránh được mọi sai sót và thực hiện nhanh gọn hơn, thẩm mỹ hơn. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiên lượng và hạn chế được mọi biến chứng hay sai sót có thể xảy ra ngay cả trong và sau khi phục hình nha khoa.

Ngoài ra, thái độ phục vụ của y bác sĩ và chất lượng dịch vụ cũng là những yếu tố rất quan trọng. Khi bệnh nhân được điều trị trong môi trường bác sĩ thân thiện, nhân viên y tế tận tình với bệnh nhân thì họ sẽ yên tâm hơn và luôn có cảm giác như đang ở nhà. Một khi tâm lý của bệnh nhân tốt thì ca điều trị sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng, thoải mái.

Các tiêu chí chọn phòng khám nha khoa uy tín 3
Đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao

Nha khoa Đăng lưu là một phòng khám được nhiều người tin tưởng trong cả nước hiện nay. Đây là địa chỉ uy tín và chất lượng và để lại những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp cho hàng triệu bệnh nhân. Kể từ khi ra đời và hoạt động hơn 10 năm qua, Nha khoa Đăng Lưu đã không ngừng tiếp tục đầu tư hệ thống máy móc hiện đại từ nước ngoài để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, giúp ca phục hình nha khoa nhanh chóng hoàn thiện. Đồng thời Nha khoa Đăng Lưu còn hội tụ đông đảo bác sĩ nha khoa giỏi như BS, THS Nguyễn Quang Tiến- người đứng đầu Nha khoa Đăng Lưu.

Hãy tự mình kiểm chứng và lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để phục hình thẩm mỹ, tạo diện mạo mới cho khuôn mặt của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN