NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào?

Theo dõi trên:

Trồng răng implant là một giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất cho những trường hợp mất răng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào bệnh nhân cũng có thể thực hiện cấy ghép implant. Vậy trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào ?

Một số người khi được kiểm tra bác sĩ không chỉ định thực hiện cấy ghép implant vì do nhiều nguyên nhân mà sau khi cấy ghép implant sẽ không thành công và có ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe của họ. Những trường hợp sau đây không nên cấy ghép implant: Trường hợp thứ nhất: phụ nữ đang mang thai

Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào ?
Trồng răng implant phù hợp với nhiều lứa tuổi

Phụ nữ mang thai tuyệt đối không được thực hiện trồng răng implant vì điều quan trọng hơn hết là bảo vệ cho thai nhi trong bụng mẹ. Trong thời gian mang thai điều quan trọng là bảo vệ thai nhi trong bụng mẹ. Do vậy người mẹ không được tiếp xúc với bất kỳ tia phản xạ nào. Trong khi đó, để tiến hành cấy ghép implant bệnh nhân phải chụp XQuang để bác sĩ nắm rõ cấu trúc xương hàm và vị trí cần trong implant nên phụ nữ mang thau không thể thực hiện được. Tốt nhất các bà mẹ nên chờ đợi sau khi sinh xong một thời gian mới có thể thực hiện phục hình trồng răng implant. Trường hợp thứ hai: những người dưới 18 tuổi

Độ tuổi này không nên thực hiện cấy ghép implant vì lúc này xương hàm vẫn còn đang trong thời gian phát triển nên nếu có can thiệp vào xương hàm khi cấy ghép implant thì sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc xương sau này. Cho nên bạn phải đợi sau 18 tuổi mới thực hiện phục hình implant hiệu quả hơn.

Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào ?Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào ?
Bác sĩ kiểm tra trước khi cấy ghép implant

Trường hợp thứ ba: những người mắc các bệnh mãn tính

Với những người mắc các bệnh như huyết áp, loãng xương, huyết áp… thì không nên cấy ghép implant vì khi mắc bệnh mãn tính thì khả năng kiểm soát và sử dụng thuốc rất kém nên những đối tượng này rất dễ xảy ra biến chứng trong thời gian cấy ghép implant.

Trồng răng Implant phù hợp với độ tuổi nào ?
Cấy ghép implant nhanh chóng

Trường hợp thứ tư: những người có vấn đề về thần kinh không ổn định

Những người này bản thân họ không làm chủ được và không có khả năng kiểm soát được những vấn đề xung quanh bản thân mình. Chính vì vậy nếu áp dụng kỹ thuật trồng răng implantcó vấn đề gì thì cũng sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của họ.

Chi phí trồng implant khá cao, tại Nha Khoa Đăng Lưu giá trồng răng implant được cập nhật mới trên trang web của phòng khám, bạn cũng có thể liên hệ với nha khoa qua hotline 1800 6578 và gặp bác sĩ hỗ trợ trước khi đưa ra quyết định.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN