NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? Tìm hiểu thêm

Theo dõi trên:

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? Tình trạng răng miệng hiện nay của tôi không được tốt lắm, tôi gặp phải vấn đề bị sâu răng, bác sĩ khuyên là tôi nên nhổ răng trước khi sâu răng nặng hơn, nhưng nay tôi đã 27 tuổi qua thời kỳ mọc răng vĩnh viễn rồi, không biết nếu tôi nhổ răng có ảnh hưởng gì không. Hy vọng bác sĩ nha khoa tư vấn giúp tôi sớm. ( Hiền Nguyễn – Quảng Trị)

Chào bạn Hiền Nguyễn!

Bạn muốn biết nhổ răng có ảnh hưởng gì không thì nha khoa sẽ giúp bạn trả lời vấn đề đó để yên tâm hơn trong việc chữa trị bệnh răng miệng của mình.

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? Tìm hiểu thêm 1
Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? Tìm hiểu thêm

Các vấn đề liên quan đến nhổ răng bạn cần biết

Nhiều trường hợp cũng như tình trạng mà khi nhổ răng bạn cần phải lưu ý để biết, không phải với trường hợp nào nhổ răng cũng là giải pháp tốt nhất:

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? Tìm hiểu thêm 2
Các vấn đề liên quan đến nhổ răng bạn cần biết
  • Bạn phải thăm khám bác sĩ thật kỹ về tình trạng đang gặp phải để biết có nên nhổ răng hay không.
  • Như bị mọc răng khôn nếu không thăm khám kỹ mà nhổ răng thì rất là nguy hiểm.
  • Vấn đề sâu răng nặng phải thăm khám bác sĩ để chuẩn đoán có nên nhổ hay là trám giúp xử lý giữ lại răng vĩnh viễn tốt nhất.
  • Khi bạn rơi vào độ tuổi răng không thể mọc nữa thì cần phải kiểm tra kỹ vấn đề về răng của mình có còn cứu chữa được không, nếu còn thì nên tìm phương pháp xử lý phù hợp.
  • Hoặc trường hợp vị trí răng muốn nhổ có gây ảnh hưởng đến phát âm, hay quá trình ăn uống không thì mới đem ra cách xử lý có nên nhổ hay là không, những trường hợp này bác sĩ phải tư vấn nhiều và rõ ràng để bệnh nhân được biết.
  • Với nhiều trường hợp bị tại nạn dẫn đến ép buộc phải nhổ răng để xử lý thì bạn cần đáp ứng, những ở mức cứu chữa được thì nên định hình lại răng và ăn uống bổ sung nhiều chất vitamin giúp chân răng chắc khỏe hơn để không phải nhổ bỏ răng.

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không?

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? Tìm hiểu thêm 3
Nhổ răng có ảnh hưởng gì không

Quay lại vấn đề nhổ răng có ảnh hưởng gì không? Vâng nếu bạn muốn nhổ răng không gặp phải ảnh hưởng gì sau khi nhổ thì nên phải thăm khám kỹ lưỡng cũng như nghe lời khuyên từ bác sĩ sau khi nhổ răng để không gặp những trường hợp oái oăm khác. Đa số việc nhổ răng không gây ảnh hưởng gì mà nó giúp giải quyết nhiều vấn đề về tình trạng răng miệng mà nhiều người gặp phải, nên bạn có bị sâu răng thì nên thăm khám nếu trường hợp không chữa trị được, và có thể gây ảnh hưởng cho răng bên cạnh thì phải thực hiện nhổ răng nhé.

Qua đây hi vọng bạn Hiền Nguyễn đã có lời giải đáp cho mình về vấn đề nhổ răng có ảnh hưởng gì không rồi nhé, bạn cứ yên tâm thực hiện theo lời tư vấn của bác sĩ nhé.

Thời gian niềng răng mất bao lâu? Đây là vấn đề mà nhiều bệnh nhân thắc mắc. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết, thời gian đeo niềng phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng và sự hợp tác của bệnh nhân trong suốt quá trình chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN