Trồng răng cửa vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trồng răng cửa vĩnh viễn giá bao nhiêu thưa bác sĩ Nha khoa? Khuyết điểm mất răng làm tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Một người bạn khuyên tôi đi trồng răng để khắc phục hiệu quả khuyết điểm này, tuy nhiên tôi còn băn khoăn về khoản chi phí. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Trần Tiến – 42 tuổi, Tp. Đà Nẵng)

Giải đáp thắc mắc liên quan:

Chào anh Trần Tiến!

Rất vui khi anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Trồng răng cửa vĩnh viễn giá bao nhiêu? của anh sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Trồng răng bằng phương pháp nào?

Trường hợp bị viêm nướu quá nặng và làm chân răng của bạn không chắc khỏe nên làm bạn bị mất răng thì bạn có thể yên tâm vì ngày nay khoa học phát triển sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Trồng răng cửa vĩnh viễn giá bao nhiêu? 1

Kỹ thuật trồng răng vĩnh viễn *

Nếu bạn muốn trồng răng giả bền vững nhất thì bạn nên chọn giải pháp trồng răng implant để phục hình răng cửa bị mất. Đây là một giải pháp trồng răng có kỹ thuật cắm ghép rất khó nên bạn cần tìm cho mình một bác sĩ giỏi để tiến hành cắm ghép trụ implant. Việc tìm được bác sĩ giỏi thì bạn cần cân nhắc nên trồng răng implant ở đâu tốt?

Chắc chắn rằng khi bạn tìm một địa điểm nha khoa uy tín thì sẽ có bác sĩ giỏi có kỹ thuật trồng răng implant giỏi vì một bác sĩ giỏi sẽ tạo được uy tín cho nha khoa phát triển

Trồng răng cửa vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trồng răng cửa vĩnh viễn giá bao nhiêu? 2

Trồng răng cửa vĩnh viễn giá bao nhiêu? *

Hiện nay trồng răng implant tính chi phí sẽ dựa vào trụ inmplant, một trụ implant có giá dao động từ 700 đến 1200 USD. Tùy theo bạn chọn loại trụ implant nào mà bác sĩ sẽ chốt giá cụ thể cho bạn biết.

Đấy là phần chân răng giả còn phần thân răng giả thì dựa vào bạn răng sứ nào để gắn lên trên thì bác sĩ sẽ tính chi phí riêng cho bạn. Nếu chọn răng sứ kim loại thường khoảng 1.000.000/ răng, răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng và răng sứ cercon khoảng 5.500.000/ răng.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Trồng răng cửa vĩnh viễn giá bao nhiêu? của anh Trần Tiến. Anh nên tìm hiểu và tham khảo thêm ý kiến của mọi người để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp