NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Chỉnh nha niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp điều trị răng có tính thẩm mỹ và đạt hiệu quả. Mắc cài sẽ được gắn vào mặt bên trong răng nên người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Chỉnh nha niềng răng mặt trong có hiệu quả không ? niềng răng bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Niềng răng mặt trong là gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng và mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Niềng răng mặt ngoài thường gắn mắc cài lên bề mặt ngoài răng sẽ khiến bệnh nhân mất tự tin khi giao tiếp. Niềng răng invisalign có nhiều tiện lợi và thẩm mỹ cao nhưng chi phí niềng răng quá đắt đỏ vượt quá khả năng của nhiều người. Niềng răng mặt trong là phương pháp tiện lợi hơn cả, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và mức chi phí không quá đắt đỏ.

Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài
Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài

Phương pháp điều trị của niềng răng mặt trong giống với niềng răng mặt ngoài nhưng điểm khác biệt ở chỗ mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và đảm bảo di chuyển các răng về đúng vị trí như mong muốn.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng mặt trong sử dụng loại mắc cài kim loại để điều chỉnh các răng nhưng tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo do mắc cài được gắn vào bên trong răng nên đối phương khó nhận diện được bạn đang niềng răng. Niềng răng mặt trong đáp ứng được các tiêu chí của một ca niềng răng truyền thống, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Chính vì vậy bạn không nên quá bận tâm đến niềng răng mặt trong có hiệu quả không.

Các loại niềng răng  mặt trong
Các loại niềng răng  mặt trong

Mặc dù vậy niềng răng cũng có điểm hạn chế riêng của nó. Do đây là một kỹ thuật phức tạp nên yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mới đảm bảo hiệu quả của phương pháp này như mong muốn cho bệnh nhân.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn thực hiện điều trị niềng răng mặt trong rất hiệu quả, an toàn và chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được hàm thụ kiến thức từ phương Tây và giàu kinh nghiệm; Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế đầu tư hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài nên hỗ trợ cho quá trình điều trị niềng răng nhanh hơn, chính xác và hiệu quả hơn.

Nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín
Nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN