NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao nên khi sử dụng dịch vụ nào họ đều lựa chọn các dịch vụ có thẩm mỹ cao. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ niềng răng, đa phần mọi người đều chọn dịch vụ niềng răng có độ thẩm mỹ ở cả trong và sau quá trình điều trị. Niềng răng mặt trong là dịch vụ được mọi người chú ý và sử dụng nhiều hiện nay vì nó có thể đáp ứng nhu cầu trên của khách hàng. Chi phí niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền ? niềng răng bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mặt trong là gì?

Khác với các phương pháp niềng răng thông thường, niềng răng mặt trong gắn mắc cài ở mặt bên trong của răng nên người ngoài rất khó nhận diện được bệnh nhân đang mang mắc cài niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình niềng răng luôn diễn ra một cách chặt chẽ và hạn chế xảy ra các biến chứng.

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền ?
Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài

Quy trình niềng răng mặt trong

Quy trình niềng răng mặt trong cũng như các phương pháp niềng răng mặt ngoài, gồm các bước sau đây:

Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, xem bệnh nhân có mắc các bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị trước khi gắn mắc cài để không làm ảnh hưởng hiệu quả niềng răng sau này.

Nếu không có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ chụp phim, đo đạc cung hàm để thiết kế mắc cài và gắn mắc cài vào cung hàm cho bệnh nhân. Đồng thời bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn tái khám cho bệnh nhân. Như vậy là hoàn thành ca niềng răng nhanh chóng và an toàn.

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền ?
Các loại mắc cài mặt trong

Chi phí niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mặt trong có mức chi phí từ 80-100 triệu đồng, tuy nhiên tùy theo mức độ lệch lạc và cấu trúc răng cũng như thời gian điều trị của từng người mà mức chi phí có thể thay đổi.

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền ?
Niềng răng mặt trong hiệu quả cao

Nếu răng của bạn lệch lạc, hô móm hoặc thưa vẩu và bạn cần niềng răng thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ điều trị cho bạn một cách hiệu quả nhất. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín và có chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên rất hiện đại và hỗ trợ cho quá trình niềng răng nhanh chóng, an toàn hơn.

Mức giá trồng răng sứ tại các nha khoa có sự chênh lệch với nhau. Ở Nha Khoa Đăng Lưu răng sứ titan giá bao nhiêu? Muốn có câu trả lời chính xác bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ tại 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN