NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu? Chi tiết giá niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu? Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Không những giúp khôi phục hiệu quả chức năng ăn nhai mà còn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn hàm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau có thể kể đến như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không nhổ răng…Mỗi phương pháp sẽ sở hữu những ưu và nhược điểm khác nhau giúp các răng đều đặn hơn.

Răng cửa đảm nhiệm vị trí thẩm mỹ trên cung hàm và nếu chẳng may bị lệch lạc sẽ làm giảm bớt đi phần nào sự tự tin cũng như vẻ đẹp khuôn mặt của bạn. Vậy có niềng răng cửa được không?

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu? Chi tiết giá niềng răng-1
Niềng 4 răng cửa có được không*

Niềng 4 răng của có được không?

Muốn biết niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu, trước hết bạn cần xác định tình trạng sai lệch răng cửa của bạn thuộc dạng nào, là răng cửa hàm trên hay răng cửa hàm dưới, nằm trong hay nằm ngoài. Nếu như răng bị móm thì gọi là khớp cắn ngược, hàm dưới sẽ phủ lên răng hàm trên. Còn 4 răng cửa chỉ thụt vào so với các răng khác nhưng vẫn nằm phía ngoài so với hàm dưới thì không phải là răng móm.

Trường hợp răng bị móm quá nhiều thì quá trình điều trị răng cửa sẽ phức tạp hơn và mất nhiều thời gian hơn so với những trường hợp khác. Ngược lại nếu thuộc dạng khớp cắn ngược thì bên cạnh việc chỉnh răng thì cần phải chỉnh lại khớp cắn nên không thể niềng 4 răng cửa được. Còn với tình trạng răng bị thụt vào so với các răng hàm trên nhưng không phải là khớp cắn ngược thì điều trị 4 răng cửa đơn giản hơn nhiều so với khớp cắn ngược. Bác sĩ chỉ định mag hàm nong rộng rồi dùng mắc cài để sắp lại các răng.

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu? Chi tiết giá niềng răng-2
Răng cửa lệch lạc gây mất thẩm mỹ khuôn mặt*

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu?

  • Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Cụ thể:
  • Niềng răng mắc cài kim loại thường: đặc điểm nổi bật của phương pháp này là sử dụng hệ thống khí cụ mắc cài cùng dây thun tạo ra lực kéo giúp răng di chuyển về đúng vị trí chính xác trên cung hàm. Chi phí của phương pháp này nằm trong khoảng 30 triệu đồng.
  • Niềng răng mắc cài sứ: điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ là mắc cài được làm từ sứ trắng giúp cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ của hàm răng trong thời gian chỉnh nha nhưng vẫn mang lại kết quả cao. Mức giá của phương pháp này là 38 – 49 triệu đồng.
  • Niềng răng không mắc cài: đây là phương pháp niềng răng hiện đại và tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện nay. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là sử dụng khay niềng trong suốt ôm sát thân răng, điều nay khiến người đối diện rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Mức giá trung bình của phương pháp niềng răng này nằm trong khoảng 70 – 140 triệu đồng.
Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu? Chi tiết giá niềng răng-3
Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu*

Niềng răng 4 cửa mất bao lâu?

Không chỉ quan tâm đến niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu mà thời gian điều trị răng cửa cũng được nhiều người quan tâm. Trung bình thời gian niềng răng sẽ mất từ 12-18 tháng và điều này sẽ thay đổi dựa vào tình trạng răng miệng của bạn. Sau quá trình thăm khám cụ thể tại nha khoa, bác sĩ thông báo cho bạn thời gian niềng răng mất bao lâu. Ngoài ra, thời gian niềng răng sẽ phụ thuộc vào thời gian đeo khí cụ định hình giúp cố định lại chân răng.

Niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu? Chi tiết giá niềng răng-4
Hàm răng trở nên đều và đẹp hơn sau khi chỉnh nha*

Trên đây là những lời giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng 4 răng cửa giá bao nhiêu mà bạn quan tâm. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng tốt hơn. Bên cạnh đó, để quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi và an toàn, hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa chất lượng và uy tín.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN