NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser

Theo dõi trên:

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser được thực hiện trong điều kiện vô trùng với các thao tác tuân thủ đúng quy định an toàn của Bộ Y tế đề ra. Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn laser là kỹ thuật mới giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng tự tin, thoải mái hơn khi giao tiếp.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân và tư vấn về mức giá, thời gian tẩy trắng răng. Nếu hai bên đã thống nhất với nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng để khoang miệng được sạch sẽ hơn.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser
Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser

Bác sĩ sẽ lấy màu răng trước khi tẩy trắng để bệnh nhân đối chiếu với màu sắc của răng sau khi tẩy trắng như thế nào.

Cho bệnh nhân mang dụng cụ bảo vệ môi và nưới để phòng tránh thuốc tẩy trắng dính lên gây bỏng lợi.

Sau đó bác sĩ dùng thuốc tẩy trắng răng bôi lên răng cho bệnh nhân. Cho bệnh nhân mang đèn bảo vệ mắt và bắt đầu chiếu đèn laser. Các ánh sáng của đèn sẽ kích hoạt và tác động lên thuốc tẩy trắng răng, từ đó giúp răng trắng sáng. Sau lần tẩy trắng đầu tiên, bác sĩ làm sạch thuốc tẩy trắng răng, bác sĩ thực hiện tẩy trắng răng lần thứ 2.

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser
Tẩy trắng răng bằng đèn laser hiệu quả
Thời gian tẩy trắng răng khoảng 45-90 phút, sau khi tháo thuốc và làm sạch răng miệng cho bệnh nhân, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong đợi.
Tẩy trắng răng bằng đèn laser không làm ảnh hưởng đến men răng, không làm yếu chân răng do bản chất của quá trình tẩy trắng răng là sử dụng oxy hóa khử để làm cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng. Qúa trình tẩy trắng răng chỉ làm thay đổi màu răng mà không ảnh hưởng đến cấu trúc răng, không gây hiện tượng ê buốt răng. Tuy nhiên, với một số trường hợp răng nhạy cảm thì sẽ xuất hiện hiện tượng ê buốt răng. Mặc dù vậy cảm giác này chỉ xuất hiện trong một vài ngày đầu tiên sau khi tẩy trắng răng.

Những trường hợp không nên tiến hành tẩy trắng răng là phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 17 tuổi và những người đã bọc răng sứ vì răng sứ không phản ứng với tác dụng của thuốc tẩy trắng răng.

Chăm sóc sau khi tẩy trắng

Sau khi tẩy trắng răng bạn nên có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý thì răng sẽ chậm nhiễm màu trở lại. Thứ nhất, bạn nên hạn chế thức ăn, đồ uống quá nóng hoặc quá lạnh vì chúng sẽ làm răng bạn ê buốt do sau tẩy trắng răng của chúng ta sẽ nhạy cảm hơn.
Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser
Nên chăm sóc răng sau khi tẩy trắng
Bạn nên hạn chế những thực phẩm, đồ uống có màu. Bạn nên chăm sóc và giữ gìn răng miệng sạch sẽ bằng cách chải răng đều đặn 2-3 lần/ngày. Định kỳ kiểm tra răng miệng hằng ngày sau 3-6 tháng/lần.
Những thông tin trên phần nào đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề quy trình tẩy trắng răng bằng đèn laser. Nếu răng bạn bị nhiễm màu và bạn cần thực hiện tẩy trắng răng thì bạn nên đến cơ sở nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, tư vấn và điều trị hợp lý cho bạn.

Tại Nha Khoa Đăng Lưu bọc răng sứ giá bao nhiêu? Muốn có câu trả lời chính xác bạn hãy đến gặp bác sĩ ở 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh để được thăm khám, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và chi phí cụ thể.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN