NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Chỉnh nha không cần phẫu thuật

Theo dõi trên:

Có nhiều trường hợp bệnh nhân mắc phải vấn đề răng bị hô và vẫn luôn lo lắng nếu niềng răng có phải cắt ghép hay phẫu thuật gì không và bệnh nhân bao giờ khi điều trị niềng răng đều có mong muốn niềng răng ở đâu để đạt được kết quả tốt nhất.

Chỉnh nha không cần phẫu thuật. Bệnh nhân khi điều trị niềng răng hô hoàn toàn yên tâm không cần phẫu thuật cắt ghép gì. Giải pháp niềng răng hô là sử dụng khí cụ nắn chỉnh hàm từ từ khi nào răng của bệnh nhận thẳng đều lại. Quan trọng là đối tượng niềng răng là ai. Nếu là trẻ em thì dễ nắn chỉnh hơn còn người lớn thì điều trị lâu hơn và thậm chí có thể sẽ nhổ bớt răng trước khi niềng.

Chỉnh nha không cần phẫu thuật 1
Chỉnh nha không cần phẫu thuật

Vì vậy khi bạn phát hiện con mình có hàm hô thì đi chỉnh nha càng sớm càng tốt để tránh tình trạng phải nhổ răng và niềng răng nhanh hơn hiệu quả cao hơn. Thông thường vào độ tuổi từ 8 đến 11 là độ tuổi đẹp để niềng răng.

So ra thì niềng răng hô sẽ lâu hơn so với niềng răng lệch lạc. Ngoài ra chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu cũng là câu hỏi mà bệnh nhân quan tâm vì niềng răng hô lâu hơn so với răng lệch lạc nên có nhiều bệnh nhân sẽ lo lắng chi phí sẽ mắc hơn.

Trường hợp bạn bị răng hô thì cần chuẩn chi phí để niềng răng. Vậy niềng răng hô hết bao nhiêu

Chỉnh nha không cần phẫu thuật 2
Điều chỉnh răng mọc sai lệch hiệu quả cao*

Thực tế thì chí phí niềng răng được tính dựa trên bảng giá của khí cụ để niềng răng. Bệnh nhân có thể lựa chọn loại khí cụ mà mình muốn, sau đó bác sĩ sẽ chốt giá cụ thể trong lần khám răng của bệnh nhân. Mỗi loại khí cụ có mức giá khác nhau. Vì vậy bệnh nhân cần đến nhan khoa để khám kỹ sức khỏe răng miệng của mình để sớm niềng răng càng sớm càng tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN