NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Mức giá của một ca niềng răng hiện nay

Theo dõi trên:

Kỹ thuật niềng răng được sử dụng rất phổ biến để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng trên cung hàm. Mặc dù phương pháp này phổ biến nhưng nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết mức giá của một ca niềng răng là bao nhiêu và tính hiệu quả của nó như thế nào? Mức giá của một ca niềng răng hiện nay là bao nhiêu?

Niềng răng là gì?

Kỹ thuật niềng răng ra đời từ lâu và ngày càng được sử dụng phổ biến. Hiện nay có khá nhiều kỹ thuật niềng răng và mỗi loại có những ưu điểm và hạn chế riêng nên tùy theo nhu cầu thẩm mỹ cũng như điều kiện kinh tế của mình mà có sự lựa chọn loại niềng răng thích hợp.

Mức giá của một ca niềng răng hiện nay 1
Điều trị hô bằng niềng răng thẩm mỹ

Các loại niềng răng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có các loại niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại bằng inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng không mắc cài

  • Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại bằng inox có mức chi phí thấp nhất. Đây là loại niềng răng phù hợp với tất cả các trường hợp lệch lạc răng, nhất là những trường hợp răng lệch lạc quá phức tạp khi sử dụng phương pháp niềng răng cố định vẫn đạt hiệu quả như mong đợi.
  • Niềng răng mắc cài sứ, mắc cài sứ tự buộc: được cải tiến dựa trên kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại. Ưu điểm của loại mắc cài này là tính thẩm mỹ cao hơn so với mắc cài kim loại do mắc cài được làm bằng sứ trong suốt. Mức chi phí của niềng răng mắc cài sứ cao hơn chút đỉnh so với niềng răng bằng mắc cài kim loại.
  • Niềng răng không mắc cài: là loại niềng răng có mức chi phí cao nhất trong các loại niềng răng hiện nay. Ưu điểm của loại niềng răng này là đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong thời gian điều trị niềng răng cho bệnh nhân. Tạo tính thuận tiện cho bệnh nhân có thể dễ dàng tháo lắp khay niềng răng khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Đặc biệt, người ngoài rất khó nhận diện được bệnh nhân đang điều trị niềng răng.

 Với sự đa dạng của các loại hình niềng răng như vậy thì mức giá của một ca niềng răng là bao nhiêu?

Mức giá của một ca niềng răng hiện nay 2
Tùy theo từng nhu cầu mà giá niềng răng có sự chênh lệch

Mức giá của một ca niềng răng hiện nay

Bạn có thể tham khảo mức giá của một ca niềng răng  sau đây để có sự thể lựa chọn cho mình một loại niềng răng thích hợp.

Niềng răng mặt trong: 80 triệu – 120 triệu đồng.

Niềng răng mắc cài Inox: 18 triệu – 22 triệu đồng

Niềng răng không mắc cài Invisalig: 80 triệu đồng.

Niềng răng bằng mắc cài kim loại: 12 triệu – 18 triệu đồng;

Niềng răng mắc cài sứ: 24 triệu– 28 triệu đồng

Mức giá của một ca niềng răng hiện nay 3
Niềng răng thẩm mỹ mang lại kết quả hài lòng khách hàng*

Nên niềng răng ở đâu?

Niềng răng đòi hỏi phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, vì vậy mọi người cần chọn cho mình một địa chỉ niềng răng thích hợp để đảm bảo hiệu quả cao. Để chọn một địa chỉ nha koa uy tín có thể tham khảo các tiêu chí sau đây:

  • Thứ nhất, bạn cần chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, được hàm thù kiến thức từ các nước phương Tây.
  • Thứ hai, cơ sở nha khoa đó có đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có uy tín như Mỹ, Đức, Pháp…
  • Thứ ba, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại cơ sở nha khoa đó tốt.

Nếu bạn chọn địa chỉ nha khoa có đầy đủ những tiêu chí trên thì bạn sẽ yên tâm hơn khi tiến hành điều trị niềng răng. Như vậy, mức giá của một ca niềng răng như thế nào bạn đã hiểu rõ hơn qua bài viết này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN