NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Khi nào nên bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Khi gặp vấn đề rắc rối về răng chúng ta thường có những câu hỏi như: có nên bọc răng sứ hay Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ? Địa chỉ bọc răng sứ hiệu quả nhất? Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu? Loại răng sứ nào là tốt nhất? Bài viết sau đây giúp bạn giải đáp một số thắc mắc nêu trên và cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho mọi người về dịch vụ bọc răng sứ.

Trường hợp nào thực hiện phương pháp bọc răng sứ

Đó là những trương hợp người bị mất một hoặc nhiều răng, thậm chí toàn bộ hàm răng cầu phải phục hình.

Hơn nữa, bọc răng sứ phù hợp với trường hợp răng bị nhiễm thuốc Tetracycline ở mức độ nặng mà phương pháp tẩy trắng không đạt kết quả như ý muôn được.

Trường hợp răng bị sứt mẻ hoặc lổ hổng lớn mà không thể dùng biện pháp trám răng thì bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ ?
Răng bị sâu quá lớn cần bọc răng sứ

Các loại răng sứ

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ để bệnh nhân lựa chọn. Mỗi loại răng sứ có đặc điểm khác nhau và tạo nên tính ưu việt của từng loại. Do vậy mức giá của từng loại răng sứ là khác nhau. Ví dụ như răng sứ kim loại có giá khoảng 1-1,5 triệu đồng/chiếc; răng sứ sứ titan có giá 2 triệu đồng/chiếc; răng sứ quý kim có giá khoảng 4,5-5 triệu đồng/chiếc. Nhưng tùy theo cơ sở nha khoa mà mức giá răng sứ cũng có sự chênh lệch.

Địa chỉ bọc răng sứ hiệu quả nhất?

Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa không quá phức tạp nhưng đòi hỏi quy trình bọc răng sứ phải đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa trên thị trường nên việc lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng và hiệu quả là điều không mấy dễ dàng. Điều đầu tiên bạn nên lựa cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn và trình độ cao, có bằng cấp chuyên môn về y khoa. Đồng thời, bác sĩ nếu có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa càng tốt. Thứ hai, bạn nên lựa chọn cơ sở nào được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài thì sẽ đảm bảo cho quá trình bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa nhanh hơn và an toàn hơn.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ ?
Nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn

Hai tiêu chí này rất quan trọng để lựa chọn cơ sở nha khoa tốt cho việc phục hình răng sứ. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được mọi người tin tưởng và lựa chọn, bạn có thể nhờ bác sĩ tại cơ sở này tư vấn thêm để biết rõ tình trạng răng của mình trước khi bọc răng sứ.

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ

Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ có cảm giác thoải mái và tự tin như răng thật cả về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cần giữ gìn và có chế độ chăm sóc mới đảm bảo tính hiệu quả lâu dài hơn.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ ?
Răng toàn sứ có tính thẩm mỹ cao

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ. Đồng thời bạn nên chú ý đến việc vệ sinh cũng như ăn uống hằng ngày. Điều quan trọng là duy trì thói quen đánh răng ít nhất 2 lần trong một ngày, dùng thêm nước súc miệng và chỉ nha khoa để làm sạch những mảng thức ăn còn sót lại.

Bệnh nhân nên bổ sung dưỡng chất để giúp răng chắc hơn và tránh xa những thức ăn gây nhạy cảm với hàm răng như thức ăn quá nóng hay quá lạnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN