NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu là thực hiện được?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Bọc răng sứ là phương pháp giúp khắc phục những tình trạng khiếm khuyết răng miệng như sứt mẻ, ố vàng, xỉn màu, răng thưa móm, răng khấp khểnh trở nên đều đặn và chắc khỏe hơn trên cung hàm. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng bọc răng sứ chỉ thực hiện được một số lượng răng nhất định chứ không thể bọc sứ được toàn bộ răng. Liệu điều này có đúng không? Để tìm ra câu trả lời, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ nguyên hàm sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ tốt hơn và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy mà vấn đề bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu là thực hiện được?-1
Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu*

Bọc răng sứ nguyên hàm trong trường hợp nào?

Bọc răng sứ nguyên hàm sẽ được bác sĩ thực hiện mài đi những chiếc răng cần được phục hình tạo thành trụ răng giúp nâng đỡ cho những chiếc răng giả gắn lên trên và được cố định bằng một loại xi măng chuyên dụng. Thường bọc răng sứ nguyên hàm sẽ được tiến hành trong những trường hợp sau:

  • Trường hợp răng không đều màu như bị nhiễm màu kháng sinh, mất men răng và không thể dùng các phương pháp tẩy trắng răng.
  • Răng mọc hở, mọc thưa và tạo ra những khoảng cách.
  • Răng hô móm nhẹ do tật của răng.
  • Răng mọc lộn xộn, lệch lạc không đúng vị trí của mình.
Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu là thực hiện được?-2
Bọc răng sứ nguyên hàm trong những trường hợp răng bị thưa*

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Thực tế, bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu sẽ không thể xác định chính xác được. Chi phí bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, số lượng răng sứ cần bọc bao nhiêu và loại răng sứ chọn lựa, nha khoa thực hiện…Để biết tổng chi phí bọc răng sứ nguyên hàm bao nhiêu tiền thì bạn hãy trực tiếp đến nha khoa thăm khám, tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng xem đã đạt yêu cầu hay chưa.

Nếu mắc phải các bệnh lý răng miệng thì cần phải mất thêm một khoản chi phí điều trị trước khi tiến hành bọc răng sứ. Nếu tình trạng răng miệng đã đạt yêu cầu thì dựa vào số lượng răng cần bọc nhân với giá tiền của loại răng sứ mà bạn lựa chọn phục hình thì sẽ ra được số tiền cần phải trả khi bạn tiến hành làm răng sứ. Nhưng để tránh xảy ra những sai sót không đáng có, hãy tìm kiếm một nha khoa an toàn và uy tín nhé.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu là thực hiện được?-3
Mài răng là thao tác bắt buộc phải thực hiện khi bọc răng sứ*

Quy trình bọc răng sứ nguyên hàm tại nha khoa

Không chỉ quan tâm đến vấn đề bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu, bạn cần phải hiểu rõ bản chất của phương pháp bọc răng này để chuẩn bị tốt nhất tâm lý và chủ động hơn trong quá trình sắp xếp công việc nhằm đạt hiệu quả tốt sau khi phục hình.

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra răng miệng của từng bệnh nhân. Nhằm xác định có mắc phải các bệnh lý không chụp phim X quang để xem vị trí các răng mọc trên cung hàm như thế nào.
  • Bước 2: Lấy dấu hàm để thu thập số liệu chế tạo mão sứ răng. Sau đó gửi những mẫu hàm lấy được đến Labo để sản xuất răng sứ vừa khít với bệnh nhân.
  • Bước 3: Dựa theo sự tính toán trước đó, bác sĩ mài răng đúng tỉ lệ và chuẩn xác nhằm hạn chế tình trạng xâm lấn ngà răng và các vấn đề phát sinh sau này. Trong khi đợi mão răng sứ thì bệnh nhân được đeo răng tạm thời giúp bệnh nhân ăn nhai bình thường.
  • Bước 4: Gắn mão răng sứ lên răng thật. Bác sĩ gắn răng sứ sao cho khít sát và vừa vặn ôm lấy răng thật, nhằm mang lại tính thẩm mỹ và bảo vệ răng thật tốt nhất.
  • Bước 5: Sau khi hoàn thành quy trình bọc răng sứ, bệnh nhân tuân theo những chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc và tái khám định kỳ để kiểm tra tình trạng răng.
Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu là thực hiện được?-4
Hàm răng sẽ đều và đẹp hơn sau khi bọc răng sứ nguyên hàm*

Với những lời giải đáp trên đây của chúng tôi về vấn đề bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu. Mong rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng tốt hơn. Đồng thời biết được chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền để chủ động hơn trong việc lựa chọn loại răng sứ và nha khoa thực hiện phục hình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN