NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trám răng cửa bị sâu giải quyết tình trạng mất răng 

Theo dõi trên:

Trám răng cửa bị sâu giải quyết được tình trạng mất răng của và khôi phục được tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp răng của bị sâu chưa, răng cửa bị sâu thường bị đen ở phần răng, hoặc phần giữa răng dù bạn vệ sinh sạch sẽ thì tình trạng răng sâu không hết hẳn được, chính vì vậy bạn cần đến nha khoa để điều trị. Sau đây nha khoa sẽ nói đến tình trạng răng cửa bị sâu để bạn nắm thông tin nhằm cảnh báo tình trạng răng sâu ra sao từ đó sớm chữa trị.

Mỗi dịch vụ có chức năng khác nhau và có mục đích chữa trị khác nhau nhưng suy cho cùng là bảo vệ hàm răng của bạn tốt hơn đảm bảo hơn mà thôi. Nha khoa khuyên bạn nếu đang gặp phải vấn đề sâu răng dù là răng cửa hay răng hàm đều phải đến nha khoa thăm khám để có biện pháp xử lý tốt nhất bạn nha.

Trám răng cửa bị sâu giải quyết tình trạng mất răng 1
Trám răng cửa bị sâu giải quyết tình trạng mất răng *

Răng cửa bị sâu có biểu hiện như thế nào?

Răng cửa bị sâu có biểu hiện như các răng sâu khác, mỗi bệnh về nha khoa đều xảy ra theo các giai đoạn, giai đoạn nhẹ và nặng dần.

Trám răng cửa bị sâu giải quyết tình trạng mất răng 2
Răng cửa bị sâu có biểu hiện như thế nào*
  • Bạn sẽ thấy răng bị ngã màu sẫm, xuất hiện những đốm trắng đây là giai đoạn đầu. Do vi khuẩn tấn công vào men răng làm xuất hiện những đốm trắng đục, răng sẽ dần dần bị mất canxi và chất khoáng, khi bạn quan sát bên ngoài răng sẽ không thấy.
  • Khi bệnh phát triển một thời gian bạn sẽ thấy sự xuất hiện của những đốm đen trên bề mặt răng hoặc quanh thân răng, những lỗ hỏng đen xuất hiện. Nếu lúc này bạn không đi chữa trị thì cực kỳ nguy hiểm dễ gây ra nhiễm trùng và các bệnh răng miệng khác, giai đoạn này men răng bị phá hủy lớp ngoài tiếp đến là ngà răng và cuối cùng là tủy.
  • Kèm theo mùi hôi thì sẽ xuất hiện tình trạng đau nhức dữ dội không chịu được. Cơn đau tăng rất nhanh âm ỉ và xuất hiện nhiều về đêm.
  • Răng lúc này dễ bị ê buốt kích ứng với thức ăn có tính nóng, lạnh, chua.
  • Hơi thở có mùi hôi khó chịu do tình trạng sâu răng xuất hiện lỗ hỏng, bạn có thể kiểm tra kỹ răng miệng của mình, để không phải nghi ngờ là do vệ sinh răng không sạch.

Tình trạng nào nên trám răng cửa bị sâu

Trám răng cửa bị sâu giải quyết tình trạng mất răng 3
Tình trạng nào nên trám răng cửa bị sâu*

Những biểu hiện ở trên cho thấy việc sâu răng có ảnh hưởng rất lớn đến sự tồn tại của một chiếc răng. Nếu bạn đang bị sâu răng dù là răng cửa, răng hàm hay vị trí khác cũng phải đi trám răng để đảm bảo răng còn nguyên vẹn. Ở giai đoạn mới bắt đầu bạn có thể điều trị bằng những mẹo để giúp việc sâu răng giảm bớt và điều trị chuyên cần sẽ có kết quả tốt. Còn nếu bạn để cho răng bị sâu ở giai đoạn xuất hiện những lỗ đen trên răng, xin thưa nếu bạn không trám răng cửa bị sâu ngay chắc chắn chiếc răng của bạn vô cùng mất thẩm mỹ mà gây ra nhiều tình trạng bệnh về răng miệng và nặng nhất là mất răng đấy.

Trám răng cửa bị sâu giải quyết vấn đề gì cho bạn?

Như đã phân tích ở trên thì chắc bạn đã hiểu vì sao cần trám răng cửa bị sâu rồi chứ, giải quyết vấn đề sau khi trám răng là:

  • Bạn giữ được 1 hàm răng tự nhiên đầy đủ và không thiếu một chiếc răng nào hay phải trông bất cứ 1 chiếc răng giả nào.
  • Đem lại tính thẩm mỹ cho răng, răng được xử lý các lỗ đen do sâu răng gây ra, vì là răng cửa nên tính thẩm mỹ cũng đặt lên hàng đầu.
  • Giúp tự tin hơn trong cuộc sống, bạn không lo ngại khi giao tiếp hay khi cười hoặc bạn không lo lắng khi hôn ai vì mình bị sâu răng.

Những thông tin về trám răng cửa bị sâu sẽ giúp cho bạn nắm bắt được điều quan trọng khi sử dụng dịch vụ này và ý nghĩa của dịch vụ này đối với cuộc sống của bạn. Bạn hãy chú tâm về sức khỏe răng miệng để có một hàm răng đầy đủ và đem đến một cuộc sống luôn luôn tự tin với nụ cười duyên bạn nhé.

Nếu bạn muốn biết thêm về chương trình niềng răng giá rẻ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thì hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ của bệnh viện. Dù là niềng răng với chi phí thấp nhưng bệnh viện cũng đảm bảo quyền lợi và cam kết mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp sau khi niềng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN