NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Răng toàn sứ E.Max có tốt không?

Theo dõi trên:

Răng toàn sứ E.max có tốt không thưa bác sĩ? Tôi từng tìm hiểu thông tin về răng sứ E.Max qua một số bạn bè nhưng chưa thật sự hiểu rõ về loại răng sứ này. Mong bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. (Diệp Anh – Gia Lai) 

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Diệp Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi răng toàn sứ E.max có tốt không? chúng tôi xin trả lời như sau:

Răng toàn sứ E.Max có tốt không?

Trước đây sử dụng những loại răng kim loại để phục hình cho những chiếc răng bị hư tổn vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân nhưng tính thẩm mỹ kém và có một số hạn chế nhất định như gây kích ứng, không phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật thì răng toàn sứ ra đời đáp ứng thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ cho mọi người. Răng toàn sứ E.Max có những ưu điểm sau đây:

Răng toàn sứ E.max có tốt không?
Răng toàn sứ E.max

– Tính thẩm mỹ cao với màu sắc trong suốt đẹp tự nhiên. Tính thấu quang như ngà răng tự nhiên của răng sứ thể hiện khá rõ nên hàm răng của bạn sẽ có độ thẩm mỹ cao.

– Qua thời gian sử dụng không bị đổi màu.

– Không gây dị ứng, an toàn với mọi người khi được sử dụng trong môi trường miệng.

– Mức độ chịu lực của răng sứ E.Max khá cao, từ 380 – 400 Mpa do được làm từ chất liệu Lithium Disilicate.

Răng toàn sứ E.max có tốt không?
Phục hình răng sứ E.Max thẩm mỹ

– Răng sứ E.Max ra đời vào tháng 8.2012 bởi tập đoàn nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIRONA, Đức. Răng sứ E.Max bao gồm khối sứ Emax, camera Omnicam, phần mềm CEREC 4.0 và máy mài răng tự động CEREC MC XL nên có nhiều điểm khác biệt so với ngành nha khoa hiện đại.

Nhược điểm của răng sứ E.Max

Do có nhiều ưu điểm và tính thẩm mỹ cao nên mức chi phí của răng sứ E.Max cao hơn so với các loại răng thông thường.

Răng toàn sứ E.max có tốt không?
Chăm sóc răng miệng sau khi phục hình

Nên phục hình răng sứ E.Max ở đâu?

Để sở hữu chiếc răng chắc chắn như răng thật và tính thẩm mỹ cao bạn nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhất là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – là người được đánh giá năng lực chuyên môn cao trong ngành y tại thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến còn được hàm thụ kiến thức từ các nước trên thế giới nên kiến thức luôn chắc chắn. Ngoài ra, bác sĩ là người giàu kinh nghiệm nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nên luôn hỗ trợ cho ca phục hình răng sứ đạt hiệu quả cao và phòng ngừa những biến chứng có thể xảy ra. Bạn đã hiểu rõ vấn đề răng toàn sứ E.max có tốt không rồi chứ!

So với việc bọc sứ răng hàm thì bọc sứ răng cửa đòi hỏi phải đạt tính thẩm mỹ cao, để khi bệnh nhân cười nói không bị ngượng ngùng. Các bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ thăm khám và đề xuất phương án điều trị phù hợp cho bệnh nhân, từ đó cải thiện tình trạng răng hư tổn, sở hữu hàm răng chắc khỏe.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN