Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có đều đẹp không?

Theo dõi trên:
Nội dung

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có đều đẹp không? Băn khoăn của em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Chiếc răng khểnh không được đẹp nên em muốn đi khắc phục, nhằm sở hữu được hàm răng đều và đẹp hơn. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy, nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Minh Thư – 25 tuổi, Tp. Vũng Tàu)

Giải đáp băn khoăn:

Chào bạn Minh Thư!

Cảm ơm bạn Minh Thư đã tin tưởng và gửi câu hỏi có nên bọc răng sứ về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Băn khoăn: Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có đều đẹp không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có đều đẹp không?

Bọc răng sứ áp dụng hiệu quả trong những trường hợp răng bị hô nhẹ, lệch lạc nhẹ hay răng bị móm mất tính thẩm mỹ. Sau khi thực hiện bạn sẽ tự tin sở hữu được hàm răng đều và đẹp hơn như ý muốn. Phương pháp bọc răng sứ cho răng khấp khểnh được tiến hành thực hiện theo các bước như sau:

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có đều đẹp không? 1
Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có đều đẹp không?

Bước 1: Bác sĩ hỗ trợ thăm khám cho khách hàng

Khách hàng sẽ được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám tình trạng khuyết điểm răng hiện tại. Sau đó, tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp, đồng thời hỗ trợ giải đáp một số thông tin liên quan cho khách hàng.

Bước 2: Thực hiện lấy dấu răng

Đây được xem là một trong những công đoạn quan trọng nhất trong quá trình thực hiện bọc răng sứ cho răng khấp khểnh. Với mục đích mang lại mẫu răng sứ vừa vặn với răng thật, giúp khắc phục được khuyết điểm răng.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có đều đẹp không? 2
Tiến hành lấy dấu răng

Bước 3: Thử sườn và đắp sứ

Bác sĩ Nha khoa sẽ tiến hành thử sườn để kiểm tra mô hình răng đã khít với răng thật hay chưa. Nhằm tránh tình trạng răng miệng về sau có bị đen viền nướu hay có bị sâu răng hay không?

Tiến hành thử sứ thô trên răng thật để xác định được màu sắc, tình thẩm mỹ và hình dáng có hài hòa với khuôn mặt và chuẩn với khớp cắn.

Bước 4: Kiểm tra khớp cắn

Cuối cùng bác sĩ sẽ kiểm tra độ cân bằng chịu lực của các răng và thực hiện bọc sứ cho răng. Kết thúc quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh ở đâu an toàn và hiệu quả?

Tìm kiếm được địa chỉ Nha khoa uy tín là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Bởi ai ai cũng mong muốn khắc phục được khuyết điểm răng miệng và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có đều đẹp không? 3
Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh tại Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao. Thực hiện bọc răng sứ cho răng khấp khểnh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Nha khoa uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Những nguyên vật liệu bọc răng sứ cho răng cửa được nhập từ nước ngoài, có chất lượng tốt và duy trì được kết quả lâu dài về sau.

Bên cạnh đó, tại Nha khoa Đăng Lưu có nhiều mẫu răng sứ khác nhau cho mọi người lựa chọn như: răng sứ titan, răng sứ cercon, răng sứ venus, răng sứ toàn sứ,… Mỗi một loại răng sứ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Chi phí thực hiện cũng rất phải chăng và nằm trong khả năng chi trả của mỗi người.

Tất cả những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có đều đẹp không? của bạn Minh Thư. Chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm và sở hữu được hàm răng đẹp như ý muốn.