NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Làm răng sứ không mài răng – Tìm hiểu ngay

Theo dõi trên:

Làm răng sứ không mài răng được nhiều người tìm hiểu khi có nhu cầu thẩm mỹ răng sứ. Đây là giải pháp giúp bạn bảo tồn được tối đa men răng thật, hạn chế cảm giác đau đớn hay ê buốt khi phải tham gia mài răng. Vậy có thể làm răng sứ mà không cần mài răng thật được không? Mời bạn theo dõi các phân tích dưới đây nhé!

Dịch vụ làm răng sứ ngày càng được yêu thích bởi mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Hơn thế răng sứ cũng rất bền, có thể thực hiện tốt vai trò ăn nhai. Hiện nay, rất nhiều kỹ thuật răng sứ thẩm mỹ được yêu thích, trong đó có làm răng sứ không mài răng.

Làm răng sứ không mài răng được không?

Với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa, bạn có thể yên tâm với kỹ thuật làm răng sứ không mài răng. Với lớp sứ siêu mong chỉ từ 0.3 đến 0.5mm, răng bạn không phải mài răng nhiều, chỉ cần mài nhám bề mặt răng, tạo độ bám dính cho mão răng sứ, đảm bảo an toàn, hạn chế các biến chứng cho sức khỏe răng miệng.

Làm răng sứ không mài răng - Tìm hiểu ngay 1
Răng sứ dán không cần mài cùi*

Công nghệ làm răng sứ không mài răng vừa giúp khách hàng sở hữu hàm răng đều, đẹp, thẩm mỹ hài hòa vừa bảo tồn răng thật tối đa. Hơn thế, kỹ thuật này không gây xâm lấn nhiều đến mô răng cũng như tủy răng.

Thực hiện phương pháp này, khách hàng cũng không cảm thấy đau nhức hay ê buốt, quá trình ăn nhai đảm bảo như bình thường. Bởi răng thật vẫn rất khỏe mạnh do cấu trúc răng không bị tác động quá nhiều.

Làm răng sứ không mài răng có hại không?

Dán răng sứ veneer không cần mài răng được xem là kỹ thuật tiên phong cho xu hướng nha khoa bảo tồn tối đa răng thật. Theo đó, phần men răng được giữ nguyên, bạn có thể yên tâm rằng kỹ thuật này không những không ảnh hưởng đến men răng thật, nó còn giúp bạn sở hữu nụ cười trắng trong, tự nhiên.

Làm răng sứ không mài răng - Tìm hiểu ngay 2
Thẩm mỹ cao và bảo tồn răng thật*

Dù bất kỳ phương pháp thẩm mỹ răng nào, việc được chỉ định đúng luôn cần thiết. Hơn nữa, nó chỉ đảm bảo an toàn khi thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật, vật liệu sứ chính hãng, lành tính. Do đó, bạn phải cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ làm răng uy tín.

Theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, tuổi thọ của miếng dán veneer trung bình là 20 – 25 năm. Nếu bạn muốn giữ răng sau thẩm mỹ luôn khỏe mạnh hãy vệ sinh và chăm sóc răng đúng cách. Đồng thời, bạn đừng quên thực hiện thăm khám răng định kì 3 – 6 tháng/lần.

Các trường hợp làm răng sứ không mài răng hiệu quả

Hiện nay, có nhiều loại răng sứ nhưng không phải loại răng sứ nào cũng được sử dụng cùng phương pháp làm răng sứ không mài răng. Bởi mỗi kỹ thuật làm răng chỉ phù hợp với từng trường hợp khuyết điểm nhất định. Cụ thể, quý khách hàng có thể lựa chọn làm răng không mài trong các trường hợp sau:

– Răng nhiễm màu kháng sinh nhẹ mà các giải pháp tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả.

– Răng thưa kẽ, răng gãy vỡ nhẹ, răng sứt mẻ, răng cửa quá to hay quá nhỏ, răng mất cân đối so với những răng khác trên cung hàm.

Không phải trường hợp nào cũng dán sứ*

– Người sở hữu răng kém thẩm mỹ, muốn cải thiện hàm răng đều đặn và trắng sáng hơn.

– Người có răng bị lệch lạc ở mức độ nhẹ nhưng không muốn tham gia vào quá trình niềng răng…

Tin chắc rằng, các thông tin chúng tôi phân tích trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp làm răng sứ không mài răng. Để thực hiện làm răng thẩm kỹ hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào, bạn có thể tìm hiểu các thông tin bằng việc trực tiếp đến trung tâm hoặc gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn để được giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN