NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Là băn khoăn của em khi có ý định đi bọc sứ răng cửa khắc phục tình trạng răng bị mẻ. Tuy nhiên, em còn bận tâm về khoản chi phí thực hiện, vậy nhờ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Kiều Vy – 26 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Kiều Vy!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Ưu điểm của răng sứ Titan

Răng sứ titan là loại răng giả được làm từ chất liệu titan và được nhiều người đánh giá tốt hiện nay. Chất liệu của răng sứ titan có tác dụng an toàn với môi trường miệng, không gây biến chứng và khả năng ôm sát vào nướu rất lớn và đạt được tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? 1
Răng sứ titan

Tính dẫn nhiệt của răng sứ titan thấp và là loại răng trung lập về thể chất nên khi sử dụng răng sứ titan để phục hình thẩm mỹ răng sẽ không làm bạn bị ê buốt răng khi sử dụng thức ăn nóng hoặc lạnh. Hơn nữa, khả năng bị ăn mòn trong môi trường miệng rất thấp và không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh.

Tính bền của răng sứ titan rất cao, thường từ 20 – 25 năm thậm chí hiệu quả tồn tại đến vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc tốt.

Quy trình bọc răng sứ Titan

Quy trình bọc răng sứ titan cũng như boc rang su cho rang ho. Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát răng miệng của bạn xem như thế nào để đánh giá mức độ hỏng của răng. Đồng thời bác sĩ sẽ kiểm tra xem bệnh nhân có gặp các vấn đề về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng sau này cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? 2
Bọc răng sứ titan khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng *

Sau đó bác sĩ sẽ lên khung giá khớp để đảm bảo độ khít sát của răng sứ và đảm bảo cho răng sứ chắc chắn hơn. Tiếp theo bác sĩ chụp phim X – quang để đưa ra phác đồ điều trị, mỗi trường hợp bọc răng sứ của mỗi người khác nhau nên sẽ có cách điều trị khác nhau. Cuối cùng bác sĩ chọn mẫu và thử sườn răng sứ, kiểm tra khớp cắn có đạt yêu cầu chưa. Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chịu lực, độ khít sát giữa các răng và khả năng gây đau của răng sứ không. Nếu có thì bác sĩ sẽ kịp thời điều chỉnh cho phù hợp.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? 3
Bọc răng sứ tạo thẩm mỹ cho khuôn mặt *

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? 

Bọc răng sứ titan nhận được phản hồi tích cực từ nhiều người. Loại răng sứ nảy không những đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ cho bệnh nhân mà chi phí của ca bọc răng sứ làm hài lòng khách hàng bởi giá thành thấp hơn so với các loại răng sứ cao cấp khác như răng sứ cercon, răng sứ zirconia chỉ 2 triệu/răng phù hợp với nhiều người hơn.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp băn khoăn: Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? của bạn Kiều Vy. Chúc bạn sở hữu được nụ cười tự tin!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN