NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Yếu tố quyết định thành công của cấy ghép răng implant

Theo dõi trên:

Kỹ thuật cấy ghép răng implant được xem là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng bị mất răng. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này như tính thẩm mỹ cao, cải thiện chức năng ăn nhai, ngăn chặn tiêu xương hàm và độ bền cao… đã khiến nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn phương pháp này để cấy ghép răng implant và cấy ghép implant có tốt không ? Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng thực hiện cấy ghép răng implant thành công. Những yếu tố quyết định thành công của cấy ghép răng implant sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tỉ lệ thành công của ca cấy ghép implant

Kỹ thuật phục hình cấy ghép răng implant đã có từ 40 năm trước nhưng đến nay vẫn chưa có phương pháp nào thay thế được tính vượt trội của nó. Tỷ lệ thành công của kỹ thuật ghép này lên đến 95%, cao hơn mức độ làm cầu răng (chỉ 85%). Ngoài ra, kỹ thuật cấy ghép răng implant tồn tại lâu dài không thua kém gì răng thật, thậm chí có trường hợp răng implant thể hiện rõ lực nhai chắc hơn cả răng thật.

Yếu tố quyết định thành công của cấy ghép răng implant
Các giai đoạn cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant cho kết quả vượt trội, thậm chí ngoài sức tưởng tượng của khách hàng. Phương pháp này ngày càng được phổ biến rộng khắp trên toàn thế giới. Có nhiều yếu tố quyết định đến thành công của ca cấy ghép răng implant, trong đó có 3 yếu tố quan trọng trực tiếp là:

– Kích thước, chất lượng của xương hàm phải chắc chắn.

– Kỹ thuật, kinh nghiệm và kỹ năng của bác sĩ, nhân viên chăm sóc phải chất lượng. Ngoài ra, hệ thống máy móc trong cơ sở nha khoa phải hiện đại đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra.

– Việc chăm sóc răng implant sau cấy ghép cũng hết sức quan trọng.

Yếu tố quyết định thành công của cấy ghép răng implant
Nên chăm sóc sau khi cấy ghép răng implant

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở có thể đáp ứng một ca cấy ghép răng implant an toàn và hiệu quả cho bạn. Cơ sở đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm:

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là người đã hàm thụ kiến thức Tây học và đã thực hiện cấy ghép răng implant cho nhiều trường hợp nên khả năng cấy ghép implant thành công là rất cao.

– Cơ sở vật chất tại Nha khoa Đăng Lưu rất hiện đại, cá thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài. Hệ thống phòng khám trang bị đầy đủ máy móc hiện đại nhất, hỗ trợ cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn hơn.

Yếu tố quyết định thành công của cấy ghép răng implant
Lựa chọn bác sĩ uy tín khi ghép implant

– Chất lượng dịch vụ vượt trội: Khách hàng khi đến cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu không những được yên tâm với tay nghề bác sĩ mà còn được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc rất tận tình. Bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình trước khi đến phục hình răng và được dặn dò chu đáo trước khi về.

Một loại răng sứ được nhiều người đánh giá cao vì độ bền chắc và màu sắc giống tự nhiên chính là răng sứ zirconia. Tại Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại của bệnh nhân rồi mới chỉ định có trồng răng sứ hay không, nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN