NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn không?

Theo dõi trên:

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn không? Cấy ghép răng implant là phương pháp ra đời khá lâu và được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và cả Việt Nam. Từ khi ra đời đến nay, kỹ thuật cấy ghép implant luôn nhận được sự ủng hộ của đông bảo bệnh nhân. 

Kỹ thuật cấy ghép răng implant xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương và sau đó dần dần lan rộng trên khắp cả nước. Vậy Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn khôngTrồng răng implant ở đâu tốt?

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn không?

Implant là một kỹ thuật phục hình răng miệng bằng một trụ được làm bằng chất liệu titanium. Bác sĩ sẽ gắn trụ implant này vào xương hàm của bệnh nhân để làm điểm tựa chắc chắn cho mão răng sứ bọc lên trên. Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của máy móc như máy cắt xương bằng sóng siêu âm… nên ca cấy ghép cũng trở nên đơn giản và phòng ngừa được các biến chứng có thể xảy ra.

Quy trình cấy ghép implant có an toàn
Răng implant bám chắc vào xương hàm

Sau khi bác sĩ ghép trụ implant này vào, qua thời gian trụ implant sẽ bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ bọc răng sứ lên trên trụ implant đó để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân. Để đảm bảo hiệu quả cho ca cấy ghép răng implant thì bệnh nhân cần có chế độ chăm sóc răng miệng và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ, nhất là vấn đề vệ sinh răng miệng.

Bệnh nhân cần chải răng đều đặn hằng ngày ít nhất 2 lần/ngày. Đồng thời nên sử dụng nước súc miệng và chỉ nha khoa để cho khoang miệng, các kẽ răng được sạch sẽ hơn và hạn chế được các bệnh về răng như viêm lợi, sâu răng.

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn không ?
Các giai đoạn cấy ghép răng implant

Cấy ghép Implant ở đâu tốt?

Bên cạnh Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn không, một điều khá quan trọng là bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng như nha khoa Đăng Lưu để đảm bảo an toàn cho ca cấy ghép răng implant. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được đầu tư trang thiệt bị y tế hiện đại, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên luôn hỗ trợ cho ca cấy ghép răng implant thành công và hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra.

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu được đào tạo bài bản, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, người rất giàu kinh nghiệm trong các ca cấy ghép implant và đã thực hiện thành công cho hàng nghìn bệnh nhân.

Hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Trên đây là thông tin Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn không nha khoa muốn chia sẻ đến bạn. Nếu bạn bị mất một răng hoặc nhiều răng và muốn cấy ghép răng implant để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN